Đưa nhau đi trốn! - S32

Mã SP: S32

238,800 Đ
Đóa hoa được in chữ trên cánh vô cùng đặc biệt “Đưa nhau đi trốn” chính là món quà đầy bất ngờ và thú vị mà các chàng trai có thể dành cho cô gái của mình. Ắt hẳn khi nhận được món quà này các cô nàng sẽ lâng lâng cảm xúc vui sướng và ngất ngây thay vì việc chàng nói trực tiếp hay qua sms.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Để giữ cho tình yêu luôn mặn nồng và ngọt ngào chúng ta phải luôn dành cho nhau những cung bậc cảm ngọt ngào và đầy bất ngờ. Món quà là đóa hoa hồng với dòng chữ “Đưa nhau đi trốn” chính là bí quyết đặc biệt của công nghệ Speaking Roses Việt Nam giúp bạn thể hiện điều bất ngờ dành cho một nửa của mình.

Đóa hoa hồng Ecuador màu hồng dâu tươi tắn xinh đẹp với hương thơm ngọt ngào và quyến rũ chính đã vô cùng rạng rỡ rồi nhưng với dòng chữ được in trên cánh hoa “Đưa nhau đi trốn” càng tạo nên sự độc đáo và mới lạ cho món quà. Sau một tuần làm việc căng thẳng, sau một chuỗi thời gian vất vả với công việc, đối mặt với cuộc sống mưu sinh cơm áo gạo tiền, đối mặt với nhiều vấn đề… thì đôi ta hãy thử một lần vứt bỏ tất cả để “Đưa nhau đi trốn”. Đi đến nơi có biển rộng trời xanh, có em với anh dù rằng chúng ta đi trên chiếc xe tròng trành…

 

Speaking Roses Đưa nhau đi trốn

Speaking Roses Đưa nhau đi trốn

 

Đã lâu rồi vợ chồng bạn chưa có những phút giây hẹn hò lãng mạn thú vị, chưa có dịp để tăng thêm dư vị cảm xúc yêu đương thì hãy buông nhẹ mọi thứ. Hãy xin nghỉ phép vài ngày, hãy gửi con cho ông bà và lên kế hoạch để đưa nhau đi trốn. Đây cũng chính là dịp giúp đôi vợ chồng có thể dễ dàng sẻ chia cùng nhau những muộn phiền và cùng nói về dự định, kế hoạch ngọt ngào trong tương lai mà đôi khi cuộc sống đời thường quay cuồng khiến cho hai bạn chưa có dịp tâm sự cùng nhau…

“Đưa nhau đi trốn” chắc chắn sẽ đem lại cho hai bạn những cung bậc cảm xúc vô cùng tuyệt vời và thú vị.

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

 

0985.608060 - 08.62768186

 

Đã xem gần đây