Đóa hoa I Love You - S59

Mã SP: S59

238,800 Đ
Hoa hồng biết nói I Love You rất thích hợp dành tặng cho một nữa yêu thương trong cuộc đời mỗi người. Sản phẩm là một đóa hoa hồng dâu Ecuador nhập khẩu cao cấp với dòng chữ in "I love you" thật độc đáo, mới lạ mang nhiều thông điệp ý nghĩa của tình yêu.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Câu nói “I love you” là câu nói quen thuộc với mỗi một chúng ta, chắc hẳn các cặp đôi nào yêu nhau cũng đều nói với nhau để thể hiện tình cảm của mình. Tuy nhiên, với bông hoa hồng biết nói “I love you” sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm đó với một nữa đặc biệt của mình theo cách đặc biệt nhất. Như ta đã biết, hoa hồng là loài hoa đại diện cho tình yêu, với mỗi màu sắc là mỗi cung bật cảm xúc khác nhau. Và bông hoa hồng màu da dành tặng cho người ấy thể hiện cho một tình cảm chân thành, nhẹ nhàng, sâu lắng không phải quá mãnh liệt, bùng cháy, sôi nổi như hoa hồng màu đỏ. Môt điểm nữa khiến cho bông hoa trở nên thật đặc biệt đó là dòng chữ “I love you” được in trên cánh hoa với màu đỏ và cách in hình trái tim nổi bật.

Vào một ngày bình thường nào đó, một bông hoa hồng da xinh xắn với dòng chữ “I love you” được trao đến tay người mà mình yêu thương nhất sẽ khiến cho đối phương cảm thấy thật hạnh phúc và tự hào khi có được người yêu, người chồng (vợ) như bạn. Hãy yêu thương nhiều hơn bất cứ khi nào có thể bạn nhé!

Hoa Sài Gòn áp dụng công nghệ in chữ trên cánh hoa độc đáo theo công nghệ Speaking Roses Việt Nam với dòng chữ I Love You sẽ là món quà ngọt ngào mà bạn có thể dành tặng cho một nửa yêu thương của mình!

 

 

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây