Yêu mãi nhé em! - S19

Mã SP: S19

238,800 Đ
Yêu mãi nhé em chính là món quà ngọt ngào được in trên đóa hoa hồng đỏ tươi thắm là hàng nhập khẩu với thông điệp “XO - XO”. Thông điệp xì teen này thích hợp cho những cặp đôi đang hẹn hò và yêu nhau!

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Bạn đang muốn tặng quà cho em yêu của mình nhưng lại không biết nên chọn quà tặng gì? Ban luôn muốn dành điều bất ngờ thú vị cho một nửa yêu thương? Hãy để Hoa Sài Gòn giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này. Hoa Sài Gòn sử dụng công nghệ in chữ trên cánh hoa hồng Ecuador giúp bạn dễ dàng truyền đạt những thông điệp yêu thương.

XO - XO chính là thông điệp về tình yêu ngọt ngào mà bạn có thể dành tặng cho cô nàng vô cùng nhí nhảnh và đáng yêu của mình. Hãy dành tặng món quà Yêu mãi nhé em mỗi ngày để cô ấy cảm nhận được rằng trong trái tim bạn cô ấy chính là điều tuyệt vời nhất.

Chắc chắn rằng với món quà này các nàng sẽ vô cùng thích thú và cảm động vì bạn thật là một người rất lãng mạn và galang nữa đấy!

XO - XO chính là thông điệp về tình yêu ngọt ngào

XO - XO chính là thông điệp về tình yêu ngọt ngào

 

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây