Always in our Hearts - S12

Mã SP: S12

238,800 Đ
Đóa hoa “Always in our Hearts - Luôn trong trái tim chúng tôi” được in trên đóa hoa hồng trắng được nhập khẩu với bông siêu to siêu đẹp chính là món quà ngọt ngào đơn giản mà bạn có thể dành tặng cho bạn bè và người thân của mình!

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Hoa Sài Gòn đã tạo nên rất nhiều thông điệp ý nghĩa cho mỗi món quà Hoa hồng biết nói. Và thông điệp “Always in our Hearts - Luôn trong trái tim chúng tôi” với chữ in trên cánh hoa theo công nghệ Speaking Roses Việt Nam sẽ mang đến sự khác lạ độc đáo cho người được nhận.

Để bày tỏ tình cảm chân thành từ tận trái tim của mình đóa hoa “Always in our Hearts - Luôn trong trái tim chúng tôi” chính là món quà đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Mỗi câu chữ sẽ thay cho tâm tư và tình cảm mà bạn muốn nhắn nhủ cho bạn bè, những người thân yêu của mình.

“Always in our Hearts - Luôn trong trái tim chúng tôi”

“Always in our Hearts - Luôn trong trái tim chúng tôi”

 

Chắc chắn rằng khi nhận được món quà này người ấy sẽ vô cùng cảm động và có thêm nhiều động lực, nhiều sự cố gắng cho mọi chông gai thử thách, bước ngoặc lớn lao ở phía trước!

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

 

0985.608060 - 08.62768186

Có thể bạn cũng thích

Đã xem gần đây