Thinking of you - S10

Mã SP: S10

238,800 Đ
“Thingking of you - Luôn nghĩ đến em” là món quà tuyệt vời được in trên đóa hoa hồng to thắm là hàng nhập khẩu cao cấp. Món quà ngọt ngào này còn được đựng trong chiếc hộp màu đen sang trọng và đặc biệt có kèm theo phụ kiện là những cành hoa lavender sấy khô được nhập khẩu từ Pháp với mùi hương nhẹ nhàng quyến rũ phảng phất làm ngất ngây mọi tâm hồn.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Đóa hoa với thông điệp “Thinking of you” chính là món quà tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho người ấy của mình thay cho lời yêu thương muốn nói rằng “Anh luôn nghĩ đến em”. Anh nghĩ về em mọi lúc, những lúc anh buồn, anh vui những lúc anh thành công hay vấp ngã thì em vẫn là người anh luôn nghĩ đến. Cả cuộc đời này em chính là điều làm cho trái tim anh loạn nhịp và lệch hướng mỗi khi nhớ về em.

“Thingking of you - Luôn nghĩ đến em” là món quà tuyệt vời được in trên đóa hoa hồng to thắm là hàng nhập khẩu cao cấp.

“Thingking of you - Luôn nghĩ đến em” là món quà tuyệt vời được in trên đóa hoa hồng to thắm

Đóa hoa với thông điệp “Thinking of you” chính là món quà tuyệt vời

Đóa hoa với thông điệp “Thinking of you” chính là món quà tuyệt vời

 

Sản phẩm sử dụng những đóa hoa hồng Ecuador nhập khẩu với màu sắc tinh tế, rạng ngời, mùi hương ngọt ngào quyến rũ đặc biệt sử dụng công nghệ in chữ trên cánh hoa độc đáo Speaking Roses giúp bạn truyền tải những thông điệp yêu thương.

Hãy dành tặng món quà “Thinking of you” cho người con gái mà bạn luôn mong nhớ, luôn muốn gặp mỗi ngày, mỗi phút, mỗi giây bạn nhé!

Hãy dành tặng món quà “Thinking of you” cho người con gái mà bạn luôn mong nhớ

Hãy dành tặng món quà “Thinking of you” cho người con gái mà bạn luôn mong nhớ

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

 

0985.608060 - 08.62768186

 

Đã xem gần đây