Luôn yêu em như thuở ban đầu - S33

Mã SP: S33

238,800 Đ
Món quà Loving You - Luôn yêu em như thuở ban đầu chính là bí quyết tăng thêm hương vị ngọt ngào cho tình cảm đôi lứa. Đây chính là công nghệ Speaking Roses Việt Nam độc đáo in chữ trên cánh hoa hiện chỉ có tại Hoa Sài Gòn.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Trong tình yêu bất cứ cô nàng nào cũng mong muốn được một nửa của mình yêu thương như thuở mới ban đầu. Vì bởi lẽ các nàng luôn cảm thấy rằng lúc mới quen các anh chàng thường quan tâm chiều chuộng rất nhiều thế nhưng khi yêu nhau một thời gian thì bắt đầu giãn dần những sự “cung phụng” ấy. Vì vậy các chàng trai phải luôn khéo léo để các nàng thấy được rằng tình cảm trong lòng anh là chân thành, anh vẫn luôn yêu em như thuở ban đầu.

Hoa Speaking Roses Loving You

Hoa Speaking Roses Loving You

 

Lấy ý tưởng từ những điều bình thường và giản dị nhất trong tình yêu Hoa Sài Gòn đã tạo nên thông điệp Loving You được in trên cánh hoa hồng Ecuador to đẹp và tươi tắn rạng ngời. Tặng đóa hoa chính là lời nhắn nhủ với em yêu rằng trong lòng anh tình cảm dành cho em mãi không thay đổi, chỉ có tăng chứ không có giảm. Anh sẽ mãi mãi yêu em như thuở ban đầu không bao giờ đổi thay!

 

Hộp hoa Speaking Roses Loving You

Hãy dành tặng món quà ý nghĩa này cho một nửa yêu thương của mình bạn nhé!

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186

 

Đã xem gần đây