Happy Valentine’s Day - S50

Mã SP: S50

238,800 Đ
Đóa hoa Happy Valentine’s Day - S50 được in dòng chữ ngọt ngào bởi công nghệ Speaking Roses chính là món quà độc đáo mà bạn có thể dành tặng cho một nửa của mình vào dịp lễ 14/2 sắp đến.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Sắp đến ngày lễ tình yêu nhưng bạn chưa biết nên dành tặng món quà gì cho người ấy của mình? Bạn băn khoăn không biết món quà nào mới có thể giúp bạn truyền tải thông điệp yêu thương và độc đáo dành cho đối phương? Món quà Happy Valentine’s Day - S50 của hoasaigon.com.vn sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được tất cả những mong ước này.

Happy Valentine’s Day

Happy Valentine’s Day 

 

Đây chính là đóa hoa hồng màu đỏ tươi tắn, sắc nét được in dòng chữ màu trắng tinh tế theo công nghệ Speaking Roses Việt Nam. Sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến cho người ấy của bạn một sự ngạc nhiên bất ngờ và thú vị. Hãy để Happy Valentine’s Day - S50 trở thành người bạn đồng hành lý tưởng sẻ chia tình yêu nồng nàn của bạn dành cho người ấy của mình bạn nhé!

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

 

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây