God bless you and your S64

Mã SP: S64

238,800 Đ
God bless you and your - Cầu Chúa ban phước lành cho bạn chính là thông điệp mà đóa hoa hồng biết nói gửi gắm đến bạn. Đây sẽ là món quà đầy yêu thương và ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu bên cạnh mình.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Tặng hoa chính là cả một nghệ thuật bởi lẽ mỗi một đóa hoa giống như sứ giả giúp chúng ta dễ dàng nhắn gửi tình cảm yêu thương chân thành dành đến đối phương. Hoa Sài Gòn luôn mong muốn có thể trở thành người bạn đồng hành giúp mỗi người dễ dàng thể hiện thông điệp tình yêu đến với những người thân yêu bên cạnh. Chính vì điều này nên Hoa Sài Gòn đã và đang cho ra đời rất nhiều mẫu hoa đẹp và ý nghĩa tuyệt vời.

Đóa hoa hồng biết nói God bless you and your

Đóa hoa hồng biết nói God bless you and your

Và đóa hoa hồng biết nói God bless you and your - Cầu Chúa ban phước lành cho bạn sẽ là quà tặng chân thành, thân thương và tràn đầy ý nghĩa mà bạn có thể gửi tặng cho những người thân yêu bên cạnh. Đóa hoa hồng Ecuador to đẹp được in thông điệp ý nghĩa chắc chắn sẽ làm mọi tâm hồn được sưởi ấm hơn. Không cần quá phô trương, không cần quá cầu kỳ, đôi khi chỉ một bông hoa xinh đẹp thế nhưng sẽ khiến cho người nhận cảm thấy mình được quan tâm và hạnh phúc biết bao nhiêu!

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

 

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186

Có thể bạn cũng thích

Đã xem gần đây