Điều giản dị S57

Mã SP: S57

238,800 Đ

Điều giản dị chính là món quà đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho những người phụ nữ bên cạnh mình vào dịp 8 tháng 3 sắp đến. Món quà Speaking Roses sử dụng công nghệ hoa in chữ vô cùng độc đáo và ý nghĩa, với câu chữ được in trên cánh hoa “Happy Women’s Day” duyên dáng càng tạo nên nét độc đáo cho đóa hoa.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Theo khảo sát của Hoasaigon.com.vn thì vào các dịp lễ đặc biệt là ngày 8 tháng 3, ngày 20 tháng 10 thì bên cạnh những món quà các chị em phụ nữ vẫn luôn mong muốn có thể nhận được hoa tươi vào ngày này. Bởi lẽ hoa chính là biểu tượng cho vẻ đẹp của chị em phụ nữ, những đóa hoa với hương thơm ngọt ngào cùng dòng chữ duyên dáng sẽ mang đến điều bất ngờ vô cùng ý nghĩa cho các chị em phụ nữ.

Hoa chính là món quà ý nghĩa không thể thiếu vào dịp 8 tháng 3

Hoa chính là món quà ý nghĩa không thể thiếu vào dịp 8 tháng 3

 

Với dòng chữ Happy Women’s Day duyên dáng với tông màu trắng trên nền hoa màu đỏ càng tạo nên sự đặc biệt cho món quà. Bạn có thể dễ dàng dùng  đóa hoa hồng biết nói để gửi tặng cho các chị em nhân ngày lễ 8/3 thay cho lời chúc mừng về một ngày hạnh phúc và ý nghĩa!

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

 

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây