Xuân yêu thương! - S48

Mã SP: S48

238,800 Đ
Mẫu hoa tươi dịp tết 2017 với thông điệp Xuân yêu thương chính là món quà đơn giản ý nghĩa mà bạn có thể dành cho những người thân yêu của mình dịp nhân dịp mùa xuân sắp đến!

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Xuân về chính là dịp đặc biệt và ý nghĩa mà chúng ta có thể dành tặng những món quà để thể hiện tình cảm thân thương và lời chúc cho những người thương yêu của mình. Hoa Sài Gòn đã và đang cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm với thiết kế tinh tế, đẹp mắt, sang trọng và ý nghĩa sẽ giúp bạn thể hiện thông điệp mà mình muốn nhắn gửi.

 

Dành tặng món quà Xuân yêu thương cho những người thân yêu của mình

Dành tặng món quà Xuân yêu thương cho những người thân yêu của mình 

 

Mẫu hoa Xuân yêu thương sử dụng đóa hoa hồng Ecuador màu đỏ tươi tắn với dòng chữ in trên cánh hoa Happy New Year cách điệu, đây chính là lời chúc về một mùa xuân rạng ngời tràn đầy hạnh phúc. Dành tặng món quà Xuân yêu thương cho những người thân yêu của mình để thể hiện tình cảm thân thương từ sâu trong lòng mình bạn nhé!

Quý khách khi mua bất kì một sản phẩm hoa hồng biết nói đều bao gồm 1 trong 2 chiếc hộp màu đỏ hoặc đen dưới đây. Mỗi một chiếc hộp đều được Hoa Sài Gòn gia công tỉ mỉ với chất lượng cao cấp giúp món quà của bạn thêm phần sang trọng, tinh tế và hoàn hảo hơn!

 

Có hai màu đỏ và đen để bạn dễ dàng chọn lựa

 

Hộp cao cấp đi kèm mỗi bông hoa hồng biết nói

 

0985.608060 - 08.62768186

Có thể bạn cũng thích

Đã xem gần đây