Nồng nàn HSG63

Mã SP: HSG63

660,000 Đ

Bó hoa Nồng nàn HSG63 gồm 20 hoa hồng đỏ kết hợp với hoa phụ màu trắng tinh khôi. Được gói theo phong cách Tây Âu sang trọng.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Bó hoa hồng đỏ nồng nàn

Bó hoa Nồng nàn chính là một trong những bó hoa tươi 14/2 ý nghĩa và tinh tế

 

Tình yêu chính là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống, nó giúp cho mỗi tâm hồn trở nên đáng yêu và tươi tắn hơn rất nhiều dù cho người ấy đang ở lứa tuổi nào. Những vị đắng ngọt mặn có trong tình yêu sẽ là gia vị để tình yêu ngày càng nồng thắm và khăn khít hơn. Và bạn biết không vào ngày lễ tình yêu thì bên cạnh những lời nói yêu thương, những sự quan tâm chân thành món quà là những đóa hoa tươi tình nhân chính là bí quyết tuyệt vời giúp thắt chặt tình cảm lứa đôi.

Bó hoa Nồng nàn chính là một trong những bó hoa tươi 14/2 ý nghĩa và tinh tế tạo nên dấu ấn đặc biệt đối với người nhận. Bó hoa lđược tuyển chọn từ 20 đóa hoa hồng đỏ tươi thắm kết hợp với những đóa hoa cúc trắng tinh khôi đặc biệt được gói theo phong cách Tây Âu sang trọng tạo nên nét đặc trưng riêng.

Tặng bó hoa Nồng nàn chính là lời bày tỏ chân thành về một tình yêu luôn ngọt ngào và rực lửa, rằng đôi trái tim của chúng ta luôn mãi mặn nồng bên nhau. Ắt hẳn rằng khi nhận được bó hoa này các cô nàng đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc và cảm nhận được tình cảm chân thành mà bạn gửi tặng.

Nếu bạn muốn tạo nên sự bất ngờ và lãng mạn hơn trong dịp lễ tình nhân sắp đến thì bạn cũng có thể tự mình bó một bó hoa Nồng nàn để dành tặng cho người ấy của mình. Hoasaigon.com.vn xin chia sẻ cùng bạn video bó hoa dưới đây, hãy cùng làm theo để dễ dàng tạo thành một bó hoa tươi tình nhân thật ý nghĩa và lãng mạn dành tặng cho quý cô thân yêu của mình nhé.

 

Hoa bó lung linh xiu lòng bạn gái

Hoa bó lung linh xiu lòng bạn gái

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây

Nồng nàn HSG63

Nồng nàn HSG63

660,000 Đ