0985608060 - 028.62768186

5 loài hoa chia buồn có thể bạn chưa biết

12-01-2018 | 236

Với những ý nghĩa to lớn mà hoa cỏ trong đất trời thiên nhiên mang đến thế nên hoa tươi không chỉ được tặng vào dịp chúc mừng mà nó còn được sử dụng vào dịp tang lễ. Tặng hoa cũng là một nghệ thuật để chúng ta gửi lời chia buồn sâu sắc đến với gia chủ. Nếu như chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh hoa cẩm chướng, hoa hồng trắng, hoa lan thì hôm nay Hoa Sài Gòn sẽ mang đến cùng bạn 5 loài hoa chia buồn mà không phải bất cứ ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo ngay nào!

Hoa dạ hương lan

Hoa dạ hương lan

Hoa dạ hương lan

Dạ hương lan chính là loài hoa có lá giống như hoa tulip và nó có thân đơn trên đó sẽ có nhiều những bông hoa nở rộ. Những bông hoa của dạ hương lan thì nó lại giống với hoa tử đinh hương. Với màu tím tha thiết loài hoa này sẽ là đai diện cho nỗi buồn sâu thắm. Ngoài ra hoa dạ hương lan màu trắng sẽ là lời cầu nguyện cho người nhận, hoa dạ lan hương xanh thể hiện sự chân thành. Một kệ hoa chia buồn với nhiều những màu sắc khác nhau sẽ giúp mang đến những ý nghĩa về sự chia buồn sâu sắc nhất.

Hoa kinh giới ô

Hoa kinh giới ô

Hoa kinh giới ô

Kinh giới ô không chỉ là một loài hoa bình thường mà nó còn là loài thảo dược lâu năm giống như là kinh giới hay húng tây. Kinh giới ô sẽ có mùi thơm thuộc họ bạc hà. Những bông hoa này có màu hồng xen kẽ màu tím của hoa oải hương. Việc tặng hoa chia buồn là kinh giới ô không đơn thuần là truyền đạt nỗi buồn mà nó là sự chuyển tải thông điệp an ủi đến với người nhận, mong rằng họ sẽ sớm vượt qua những khó khăn, mất mác này.

Hoa xuyên tuyết

Hoa xuyên tuyết

Hoa xuyên tuyết

Xuyên tuyết chính là loài thực vật nhỏ và tinh tế với chiều cao chỉ khoảng 15cm mà thôi. Những bông hoa xuyên tuyết thường rũ xuống, có ba cánh hoa trông giống như một quả chuông đang mở. Cũng tương tự như loài hoa kinh giới, hoa xuyên tuyết khi tặng cũng là cách chúng ta truyền đạt niềm an ủi. Một bông hoa xuyên tuyết khô bên cạnh một thấp thiệp cảm thông sẽ là cách chia sẻ nỗi buồn hoàn hảo nhất.

Hoa loa kèn trắng

Hoa loa kèn trắng

Hoa loa kèn trắng

Hoa loa kèn trắng cũng là loài hoa được chọn lựa để chia buồn sâu sắc và cảm thông. Chúng ta thông thường cũng có thể kết hợp với những bông hoa lan trắng để thể hiện sự chia buồn và quan tam với người nhận. Đồng thời chúng ta còn có thể dùng hoa hồng kết hợp với hoa loa kèn trắng giúp thể hiện chia sẻ niềm đau khổ với người nhận.

Hoa nhỏ

Hoa nhỏ

Hoa nhỏ

Hoa nhỏ là loại cây rất thấp và chúng chỉ đạt chiều cao khoảng 15cm mà thôi. Và hoa nhỏ cũng là loài hoa đại diện cho sự thông cảm sâu sắc. Hoa nhỏ sẽ có nhiều màu khác nhau nhưng khi chia buồn thì hoa màu xanh được chọn lựa là phù hợp hơn cả.

Thông tin bài viết mà chúng tôi chia sẻ hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc tặng hoa chia buồn. Nếu cần bất cứ sự tư vấn nào liên quan đến việc tặng hoa hãy liên hệ với Hoa Sài Gòn để nhận được sự giải đáp chính xác nhất ngay hôm nay bạn nhé!

 

>>> Xem các mẫu hoa chia buồn tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-chia-buon/

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn