Chàng nghĩ gì khi mua hoa tặng bạn nhân ngày 20/10

14-10-2017 | 4801

Sắp đến ngày 20/10 các chàng trai ắt hẳn sẽ vò đầu bức tóc suy nghĩ không biết nên tặng gì cho một nửa yêu thương của mình. Còn các nàng cũng sẽ luôn tò mò không biết rằng người ấy của mình sẽ dành tặng gì cho mình vào dịp đặc biệt này. Hoa Sài Gòn đã tổng hết những suy nghĩ của các kiểu chàng trai và suy nghĩ của các chàng đối với vấn đề mua hoa tặng bạn gái nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Hãy cùng tìm hiểu những cách nghĩ vô cùng hài hước của các chàng nhé!

Hoa tươi luôn là đề tài muôn thuở, luôn là món quà dành tặng phái nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Nhưng người tặng hoa sẽ nghĩ gì khi mua những đoá hoa tươi thắm dành tặng bạn gái của mình? Hay họ sẽ suy nghĩa ra sao về việc mua hoa tặng bạn gái?

Chàng nghĩ gì khi mua hoa tặng bạn nhân ngày 20/10

Chàng nghĩ gì khi mua hoa tặng bạn nhân ngày 20/10

 

1. Chàng trai hào phóng sẽ nghĩ...........

Hoa à, đương nhiên là phải có rồi, có cô nàng nào lại không thích tặng hoa cơ chứ! Nếu một bó hoa thật to, thật đẹp mà có thể đổi lấy nụ cười hạnh phúc của nàng thì dù có đắt đến mấy mình cũng phải mua. Chẳng mấy khi có dịp tặng hoa một cách đàng hoàng mà lại chẳng sợ bị từ chối. Ước gì trong năm có thêm vài ngày 8/3 như thế thì tốt biết mấy!

2. Chàng trai khôn ngoan sẽ nghĩ..........

20/10 chắc là hoa đắt lắm, để tiết kiệm chi phí mình chỉ nên tặng nàng 1 bông thôi. Mình sẽ giải thích rằng một bông hồng luôn có nhiều ý nghĩ hơn nhiều bông, một có nghĩa là duy nhất, anh chỉ yêu duy nhất em thôi. Đảm bảo nàng sẽ vui ngay, còn nhiều khoản khác phải chi, nên tiết kiệm được món nào hay món đó.

Chàng nghĩ gì khi mua hoa tặng bạn nhân ngày 20/10

Hoa là món quà tuyệt vời để các chàng tặng một nửa của mình nhân ngày 20/10

 

3. Chàng trai thực tế sẽ nghĩ.......

Tặng hoa tươi chúc mừng 20/10 làm gì, rồi cũng sẽ vứt đi, tốt nhất mình sẽ dẫn nàng đi ăn cái gì đó thật ngon hoặc mua tặng nàng thứ gì nàng có thể dùng được. Vừa là để làm kỉ niệm, vừa để nhắc nàng nhớ đến mình mỗi khi sử dụng. Như vậy có phải tuyệt hơn không?

 

4. Chàng trai mơ mộng sẽ nghĩ...........

Tặng hoa thì đương nhiên nhưng có vẻ chưa được lãng mạn lắm. Hay là mình mua hoa về rồi ngắt ra từng cánh xếp thành hình trái tim thật to ở một nơi nào đó thật lãng mạn, rồi hẹn nàng đến để nàng bất ngờ trước tấm lòng của mình? Chắc chắn nàng sẽ sung sướng đến phát khóc, chạy lại ôm mình và tặng mình nụ hôn nồng cháy như trong mấy bộ phim Hàn Quốc. Ôi, nghĩ thôi cũng thấy tuyệt rồi!

 

Chàng nghĩ gì khi mua hoa tặng bạn nhân ngày 20/10

Một phong cách lãng mạn để dành tặng bạn gái vào dịp 20/10

 

5. Chàng trai đào hoa sẽ nghĩ.........

Khiếp! 20/10 mà mua hoa tặng hết những cô bạn gái của mình chắc sẽ “cạn máu” mất, mình phải cân nhắc nên tặng cho nàng nào là hợp lý. Những cô nàng xinh đẹp và ngọt ngào với mình nhất sẽ là đối tượng đầu tiên, những cô sau sẽ cho vào diện “xem xét” hoặc viện cớ “Anh thấy hoa không được tươi lắm, nên thôi vậy, em nhé!”. Như vậy đỡ phải tốn tiền hoa, lại đẹp lòng cả đôi bên…

 

Chàng nghĩ gì khi mua hoa tặng bạn nhân ngày 20/10

Hãy lựa chọn những đóa hoa để nhắn gửi thông điệp yêu thương của mình đến một nửa yêu thương

 

6.Chàng trai lắm chiêu sẽ nghĩ.........

Phải gây sốc cho nàng mới được! Mình sẽ mua bó hoa thật to rồi nhờ thằng bạn mang đến tặng nàng. Chắc nàng sẽ vừa bất ngờ vừa thắc mắc không biết đây là hoa của ai? Sau đó mình xem thái độ của nàng ra sao, nếu nàng bơ đi thì có nghĩa là nàng thật tâm yêu mình, dù có ai lấy lòng cỡ nào cũng không lay chuyển. Còn nếu nàng suốt ngày đứng ngồi không yên thì có thể là nàng đang có “bồ nhí” nào đó chăng?

 

7.Chàng trai FA sẽ nghĩ.............

Ôi, năm nào cũng mua hoa tặng bạn gái mà chẳng có bạn gái nào là của mình, không biết phải tốn thêm mấy trăm bông nữa mới tìm ra người ấy đây. Mình cũng đẹp trai, cũng ga-lăng, thế mà chả cô nào cảm nhận được tình cảm ẩn sau những đoá hoa của mình. Năm nay, kinh tế khó khăn, không biết có nên mua hoa  tặng “xã giao” như các năm trước không? Đúng là khó nghĩ (vò đầu bứt tóc)...

Chàng nghĩ gì khi mua hoa tặng bạn nhân ngày 20/10

Hãy dành tặng hoa làm món quà tặng người yêu của mình dịp phụ nữ Việt Nam

 

Hẳn khi đọc những dòng trên, nhiều cô gái bắt đầu đắn đo suy nghĩ ko biết bạn trai của mình thuộc tuýp người nào. Nhưng con gái ơi, đừng đóng khung anh chàng của bạn trong mẫu con trai nào trên đây, bởi, những gì ta nhìn thấy chỉ mới là một nửa sự thật, đôi khi nhìn rõ những điều người ta đã cố gắng giấu đi cũng không phải là điều tốt. Bằng lòng và tận hưởng những gì mình đang có là một cách để sống hạnh phúc, con gái nhé!

Nếu các chàng vẫn băn khoăn không biết nên tặng hoa gì cho những người phụ nữ thân yêu của mình thì hãy xem bài viết sau:

Tư vấn tặng hoa chúc mừng ngày 20/10 cho những người phụ nữ thân yêu.

Còn nếu chàng vẫn không biết nên chọn mẫu hoa nào vào dịp 20/10 thì có thể tham khảo tại đây:

  Hoa tươi phụ nữ Việt Nam 20/10.

>>> Xem các mẫu hoa tặng sinh nhật đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn