Gợi ý những lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay nhất

27-10-2016 | 2536

Ngày 20 tháng 11 đang đến gần, đây là ngày trọng đại đối với những bậc thầy cô, chính vì vậy ngoài việc lựa chọn quà thích hợp hãy ghi những lời chúc tốt đẹp vào tấm thiệp nhỏ xinh gởi đến họ để bày tỏ tấm lòng biết ơn, kính mến của mình. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra những lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay nhất, phù hợp với từng thầy cô thì có thể tham khảo một số mẫu lời chúc mà Hoa Sài Gòn gợi ý dưới đây.

Dù đã ra trường, hay vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường, thì tất cả mỗi người chúng ta đều không bao giờ quên công ơn giáo dục của các thầy, các cô đã không ngừng dạy dỗ, bồi đắp những kiến thức cho rất nhiều những lớp học trò nối tiếp nhau nên người. Một lời chúc, một hành động đơn giản nhưng vẫn có ý nghĩa rất lớn đối với thầy cô trong ngày đặc biệt này. Vì vậy, hãy bày tỏ tình cảm với thầy cô mình bằng những lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay nhất, ý nghĩa nhất cùng những bó hoa tươi thắm nhé!

Gởi đến thầy cô những lời chúc hay nhất ngày 20/11 là cách để bày tỏ tấm lòng của mình

Gởi đến thầy cô những lời chúc hay nhất ngày 20/11 là cách để bày tỏ tấm lòng của mình

 

Tổng hợp 10 lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay nhất

 

Tổng hợp những lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay nhất

Tổng hợp những lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay nhất

 

 Lại một mùa 20 -11 nữa lại đến để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với các thế hệ học sinh. Chúc cô luôn mạnh khỏe, luôn được các học sinh yêu quý và thành công trong sự nghiệp tròng người. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em.

 Nhân ngày nhà giáo việt nam, với tất cả tấm chân tình mà một người con muốn gởi đến thầy/cô, chúc cho thầy/cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng là một ngày may mắn, hạnh phúc và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non thật tốt để sau này giúp đời.

 Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng, đó là tất cả những gì con muốn nới với thầy – một người thầy, người cha tận tụy vì những đứa con tương lai của đất nuocs. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, mỗi ngày là một thành công trong sự nghiệp trồng người.

 Em không là học trò xuất sắc nhất của thầy/cô, nhưng thầy/cô là người mà em luôn yêu quý và kính trọng nhất. Nhân ngày 20/11, kính chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

 Tuổi thơ con gọi thầy cô, bạc đầu con vẫn thưa cô lạy thầy. Xin được dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến thầy/cô giáo trong ngày 20/11. Chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt, luôn luôn nhận được sự yêu mến và ủng họ nhiệt tình qua từng thế hệ học trò của mình.

 Em xin gởi lừi chúc mừng đến thầy/cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Chúc thầy/cô luôn đủ tâm, trí và lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa vì các em học sinh thân yêu.

 Cứ đến dịp 20/11 này, em lại nhớ tới thầy cô, mái trường và các bạn năm xưa. Những kỷ niệm thật đẹp và ý nghĩa...Kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, tiếp tục công việc nuôi dạy những thế hệ trẻ. Em cảm ơn thầy cô đã dẫn dắt cho em được như ngày hôm nay.

 Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Chúng con xin gởi đến thầy/cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng con đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý thầy/cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng con ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích

 Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.

Cảm ơn nhũng người thầy đã dìu dắt chúng ta trên đường đời

Cảm ơn nhũng người thầy đã dìu dắt chúng ta trên đường đời

 

 Cô, người thầy, người chị kính yêu của em, người khiến em cảm phục và cho em động lực trong cuộc sống để e có được ngày hôm nay, người gieo những hạt giống ước mơ vào tâm hồn bé nhỏ của em giá tri đích thực đúng nghĩa của cuộc đời mình. Bao nhiêu ân tình của cô, em không bao giờ quên,em chỉ ngồi đây và cầu chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em không thể về thăm cô đươc, em chúc cô luôn khỏe mạnh để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, để dạy dỗ lớp lớp thế hệ học trò như chúng em. Em mãi mãi là cô trò bé nhỏ của cô.

Trên đây là 10 lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam hay nhất được hoasaigon.com.vn tổng hợp và chia sẽ, hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một lời chúc thích hợp nhất dành tặng thầy cco trong ngày 20/11 sắp đến nhé!

Xem các mẫu hoa đẹp ngày 20/11 tại đây: <<Hoa đẹp ngày 20/11>> 

>>> Xem các mẫu hoa tặng sinh nhật đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn