Hoa lan tặng mẹ

06-05-2014 | 5544

Người xưa coi hoa lan hồ điệp là biểu trưng cho sự trường thọ, rất phù hợp để tặng mẹ. Người ta vẫn thường đánh đồng hoa lan với tình yêu đôi lứa, nhưng hoa lan còn biểu trưng cho tình mẫu tử.

Mẹ được xem là người quan trọng nhất trong cuộc sống mỗi người. Dịp Ngày của mẹ vào chủ nhật thứ hai của tháng 5 sẽ là cơ hội để chúng ta thể hiện tình cảm với mẹ. Vì vậy, khi chọn hoa, bạn cần căn cứ vào sở thích và gu thẩm mỹ của mẹ.

Hoa Lan là loài hoa phù hợp nhất để nói lên tình mẫu tử, tình cảm, lời chúc ý nghĩa dành cho mẹ.

Hoa lan tặng mẹ

Người xưa coi hoa lan hồ điệp là biểu trưng cho sự trường thọ, rất phù hợp để tặng mẹ.

Ngoài ra, hoa lan hồ điệp tím là một lựa chọn rất hợp lý. Người ta vẫn thường đánh đồng hoa lan với tình yêu đôi lứa, nhưng hoa lan còn biểu trưng cho tình mẫu tử.

Hoa lan tặng mẹ

Đối với các bà mẹ, tình yêu thương và sự kính trọng từ đứa con mới là món quà quý giá nhất. Vì vậy, bên cạnh chậu hoa lan hồ điệp tươi, hãy thêm một tấm thiệp nhỏ ghi dòng chữ “con yêu mẹ”. Chắc chắn nó sẽ khiến mẹ bạn vô cùng cảm động.

Hoa Lan chuông là loài hoa của tháng 5, nhưng không dễ gì để bắt gặp được loài hoa này để tặng mẹ.

Hoa lan tặng mẹ

Hoa lan tặng mẹ

Ngoài ra, bạn có thể tặng mẹ hoa lan thường(lan thái, lan Mokara, lan vườn) là những loại lan thường xuất hiện, thường được mua bán trên thị trường. bạn nên kết hợp hoa lan với hoa hồng, hoa lyly để tạo sự hài hoà, vừa thể hiện tình mẫu tử vừa thể hiện một chút tình yêu thương vào đó. "Mẹ của con, con yêu mẹ nhất trên đời".

Hoa lan tặng mẹ

Hoa tặng mẹ thường được thể hiện dưới dạng, chậu hoa, hoa bó dài, hay giỏ hoa, sẽ thể hiện sự trang trọng, phù hợp với độ tuổi của mẹ.

Hoa lan tặng mẹ

Nguồn: Hoa tặng mẹ

Tham khảo thêm các mẫu hoa sinh nhật đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn