Hoa tặng mẹ trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

25-02-2014 | 5969

Mẹ bạn không những là cổ động viên lớn nhất mà còn là người bạn tốt nhất của bạn đấy! Bà mang phong cách của hoa cẩm chướng do tính cách hoà đồng, đáng yêu cũng như đáng tin cậy nơi bà.

8/3 không chỉ dành riêng cho các bạn gái, nó còn dành cho nười mẹ kính yêu của chúng ta. Hãy cùng khám phá xem loại hoa nào phù hợp với tính cách của mẹ bạn nhất để làm mẹ ngạc nhiên và hạnh phúc với bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc yêu thương nhé!
 
1. Người mẹ “Ngôi sao”:
Mẹ bạn là người rất có phong cách và hấp dẫn. Bà luôn trông thật tuyệt vời dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nói về bà, chúng ta nghĩ ngay đến sự kết hợp hài hòa giữa sự tinh tế và thanh lịch. Bà có một dáng vẻ thanh thoát và sức thu hút khó mà cưỡng lại được, do đó loài hoa hợp với mẹ bạn nhất là hoa tulip. Một loài hoa chỉ nở vào mùa xuân.
 
Hoa tặng mẹ trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
2. Người mẹ “Sành ăn”:
Mẹ bạn luôn biết cách làm cho những khoảnh khắc ngắn ngủi trong cuộc sống mang đến niềm vui cho những người xung quanh.  Có lẽ bà đã từng để vào hộp cơm trưa của bạn các mẩu giấy ghi những câu yêu thương khi bạn còn nhỏ, cũng như chưa từng bỏ lỡ dịp nào để nói với bạn rằng: “Mẹ yêu con biết bao”! Và tất nhiên là người mẹ của bạn nấu ăn rất hợp khẩu vị của bạn. Người mẹ yêu dấu của bạn mang phong cách của hoa hồng vì hoa hồng có dáng vẻ thật thanh lịch và luôn luôn làm những thứ xung quanh rạng rỡ, xinh đẹp hơn.
 
Hoa tặng mẹ trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
3. Người mẹ “Thích phiêu lưu”:
Mang một nét đẹp kỳ lạ, thích phiêu lưu và chẳng bao giờ làm người xung quanh buồn chán, người mẹ này mang phong cách của loài hoa lan. Những gì liên quan đến mẹ đều độc đáo, hiếm thấy và tạo bất ngờ cho người khác. Mẹ không hề sợ hãi hay ngăn cản bạn mạo hiểm để khám phá thế giới mới. Hoa lan thể hiện sự thanh cao, lịch sự sẽ làm mẹ thích lắm đấy.
 
Hoa tặng mẹ trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
4. Người mẹ “Bạn của mọi người”:
Mẹ bạn thu hút mọi người với sự duyên dáng của bà trước khi họ nhận ra điều đó. Mang phong cách của hoa hướng dương, mẹ bạn không bao giờ làm điều gì đó nửa vời. Một khi bà đã cam kết thực hiện việc gì hay với ai, bà sẽ cố gắng hoàn thành 100%. Đoá hoa hướng dương là thích hợp nhất với mẹ. Vì hoa hướng dương như ánh hào quang, một sự trân trọng, thân thiện.
 
Hoa tặng mẹ trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
 
5. Người mẹ như người bạn
Mẹ bạn không những là cổ động viên lớn nhất mà còn là người bạn tốt nhất của bạn đấy!  Bà mang phong cách của hoa cẩm chướng do tính cách hoà đồng, đáng yêu cũng như đáng tin cậy nơi bà. Không có gì che đậy hay giả dối nơi mẹ bạn; những gì bạn thấy đều đúng như thế. Người mang phong cách của loài hoa cẩm chướng sẽ luôn lắng nghe và giúp đỡ bạn hoàn thành những việc trọng đại trong cuộc đời bạn, đồng thời là người thông cảm cho bạn những sai lầm.
Hoa tặng mẹ trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
6. Người mẹ “Khéo tay hay làm”:
Mẹ bạn biết cách nuôi dưỡng mọi thứ sao cho chúng phát triển tốt trong mọi điều kiện. Bà mang phong cách của hoa cúc, hoa đồng tiền khi xét về khía cạnh tình cảm cũng như khả năng chịu đựng và đạt đến thành công của bà. Bản chất hay chăm sóc và ngọt ngào khiến mẹ bạn yêu thích việc chăm sóc người khác, giúp họ có lý do để nở một nụ cười trên môi. Một giỏ hoa cúc, hoa đồng tiền sẽ rất phù hợp, nó thể hiện sự chịu đựng, sự kiên nhẫn.
 
Hoa tặng mẹ trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Hoa tặng mẹ trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
 
Hãy lựa chọn loại hoa phù hợp với mẹ mình nhất nhé!
 
 
Tham khảo thêm các mẫu hoa sinh nhật đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/
 
HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương
 

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn