Làm thế nào tặng hoa sinh nhật cho người thân khi bạn ở xa?

15-03-2019 | 131

Sinh nhật là một trong những ngày rất quan trọng đối với mỗi người, là ngày mà bạn có thể được tặng hoa, nhận lời chúc và những món quà từ bạn bè. Thế nhưng nếu đúng vào ngày đó mà bạn lại ở một nơi xa thì làm thế nào để tặng quà cho người thân của mình trong ngày sinh nhật của họ. Ở bài viết dưới đây, Hoa Sài Gòn sẽ bật mí cách tặng hoa sinh nhật khi bạn ở xa chắc chắn người thân của bạn sẽ cô cùng hạnh phúc!

 

Làm thế nào tặng hoa sinh nhật cho người thân khi bạn ở xa

Làm thế nào tặng hoa sinh nhật cho người thân khi bạn ở xa

Sử dụng dịch vụ điện hoa tận nhà

Một cách tặng hoa sinh nhật cho người thân khi bạn ở xa đó chính là dùng dịch vụ điện hoa, đây chính là một dịch vụ giúp bạn chuyển phát hoa tươi tận tay người nhận nhanh chóng và truyền tải những thông điệp ý nghĩa thay lời muốn nói của bạn đến người thân. Chỉ cần với một cú click chuột là bạn đã có thể chọn được mẫu hoa đẹp và tươi nhất cùng với giá cả hợp lý để dành tặng sinh nhật.

 

Một cách tặng hoa sinh nhật cho người thân khi bạn ở xa đó chính là dùng dịch vụ điện hoa

Một cách tặng hoa sinh nhật cho người thân khi bạn ở xa đó chính là dùng dịch vụ điện hoa

Những điều lưu ý khi sử dụng dịch vụ giao hoa tận nhà

- Bạn chọn một cửa hàng hoa đáng tin cậy, tốt nhất là chọn những đơn vị uy tín có website rõ ràng để đặt hoa.

- Nhờ nhân viên tư vấn chọn một mẫu hoa phù hợp với người nhận từ ý nghĩa của loài hoa đó, cách chăm sóc và bảo quản để hoa tươi lâu.

- Nhờ shop hoa gửi hình sản phẩm bạn đặt mua trước khi giao hoa.

- Bạn nên đặt hoa sớm trước một ngày hoặc nhiều hơn để chọn được loại hoa phù hợp đồng thời cửa hàng hoa cũng có thời gian chuẩn bị chu đáo hơn.

Nhờ một người khác tặng hoa sinh nhật giúp bạn

Ngoài cách sử dụng dịch vụ điện hoa thì bạn có thể tặng hoa cho người thân bằng cách nhờ một người bạn của mình ở nơi đó tặng hoa sinh nhật giúp bạn. Với cách này bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bó hoa nhưng lại mất đi yếu tố bất ngờ. Ngoài ra bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng loại hoa thích hợp để tặng cho mọi người. Dù bằng cách nào đi chăng nữa khi nhận được một boshoa tươi thắm từ một nơi xa xôi chắc chắn người thân của bạn rất cảm động và hạnh phúc.

 

Bạn có thể nhờ một người khác tặng hoa sinh nhật giúp bạn

Bạn có thể nhờ một người khác tặng hoa sinh nhật giúp bạn

Nếu như bạn đang ở xa và muốn dùng dịch vụ điện hoa thì Hoa Sài Gòn sẵn sàng giúp bạn thực hiện điều này. Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu mã hoa tươi đa dạng với những thiết kế ấn tượng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Hoa Sài Gòn cung cấp rất nhiều mẫu mã hoa tươi đa dạng với những thiết kế ấn tượng

Hoa Sài Gòn cung cấp rất nhiều mẫu mã hoa tươi đa dạng với những thiết kế ấn tượng 

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn lắng nghe mọi yêu cầu của quý khách hàng và tư vấn cho bạn loại hoa sinh nhật phù hợp nhất cho từng đối tượng. Sau khi đã chọn được mẫu hoa ưng ý, bạn sẽ nói rõ về ngày giờ giao hoa, thiệp kèm theo hay bất cứ yêu cầu gì, Hoa Sài Gòn sẽ thực hiện đúng như mong muốn của bạn và khiến bạn vô cùng hài lòng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều kiến thức hữu ích trong việc tặng hoa sinh nhật cho người thân khi bạn ở xa. Nếu còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc gì lên quan đến hoa sinh nhật, hãy liên hệ ngay với Hoa Sài Gòn để được trải nghiệm những dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất!