Nên tặng hoa gì cho thầy cô giáo ngày 20/11 để thể hiện lòng biết ơn và sự kính trọng?

17-11-2017 | 3102

Tặng hoa đẹp là và ý nghĩa là cách để thể hiện tình cảm của học trò đối với thầy cô giáo. Bạn sẽ tặng hoa gì cho thầy cô giáo để thể hiện sự kính trọng trong ngày 20/11 sắp đến? Hoa Sài Gòn sẽ đưa ra cho bạn một gợi ý đó chính là hoa lan hồ điệp.

Tặng hoa gì cho thầy cô giáo trong ngày 20/11 để thể hiện được tình yêu thương, sự kính trọng là một vấn đề không hề đơn giản đối với các cô cậu học trò. Bởi vì, trong cuộc đời của mỗi một con người chúng ta, thầy cô giáo có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ, cha mẹ cho chúng ta sự sống còn thầy cô giáo là người truyền đạt cho chúng ta những kiến thức để làm nền tảng cho thành công sau này. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày để các thế hệ học trò gởi lời tri ân đến những con người cầm chèo đưa con đò của cuộc đời mình. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên tặng hoa gì cho thầy cô giáo nhân ngày 20/11 để thể hiện sự kính trọng thì hãy chọn hoa lan hồ điệp nhé!

 

Nên tặng hoa gì cho thầy cô giáo trong ngày 20/11

Nên tặng hoa gì cho thầy cô giáo trong ngày 20/11

 

Hoa lan hồ điệp mang vẻ đẹp thu hút tất cả moi người

 Lan hồ điệp được xem “nữ hoàng của các loại hoa lan”, chính vì thế khi nhìn thấy vẻ đẹp của hoa lan hồ điệp bất cứ ai cũng không thể thờ ơ được. Đặc biệt, đối với những người trung tuổi, có tâm hồn thanh cao thì lan hồ điệp là một món quà thích hợp nhất trong những dịp đặc biệt bởi vì nó thể hiện được sự điềm tĩnh chín chắn, tinh tế đặc trưng của những con người trong lứa tuổi lứa tuổi này. Vậy nên tặng hoa gì cho thầy cô giáo ngày 20/11 đối với những thầy cô có tuổi là hợp lý nhất? Chính vì lý do trên nên hoasaigon.com.vn khuyên bạn nên chọn hoa lan hồ điệp.

 

Lan hồ điệp được xem “nữ hoàng của các loại hoa lan”

Lan hồ điệp được xem “nữ hoàng của các loại hoa lan”

 

 Ngoài ra, màu sắc rực rỡ của những chậu hoa lan hồ điệp như cánh bướm đang bay lượn sẽ làm bừng sáng, tươi mới cho cả căn phòng. Tặng một chậu lan hồ điệp có thể để trang trí trong nhà, văn phòng và thích hợp với cả trường học. Do đó, nếu bạn là người đại diện cho một tập thể và đang băn khoăn không biết nên tặng hoa gì cho thầy cô giáo hiệu trưởng, trang trí phòng hội đồng thì một chậu lan hồ điệp có thể giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ này.

 

Tặng hoa lan để thể hiện sự kính trọng

Tặng hoa lan để thể hiện sự kính trọng

 

 Tặng hoa gì cho thầy cô giáo ngày 20/11 giúp bạn để lại dấu ấn đặc biệt? Ngày 20-11 là ngày mà thầy cô được nhận hàng chục, hàng trăm bó hoa, kiểu hoa khác nhau thì một chậu lan hồ điệp xinh xắn sẽ nổi bật hẳn lên giữa bao nhiêu món quà tặng khác.

 Trong khi đó, chậu lan hồ điệp có nhiều kiểu thiết kế cùng màu sắc hoa khác nhau, phù hợp với tính cách, sở thích của từng thầy cô giáo và lại không sợ bị nhầm lẫn với bất cứ một bó hoa nào khác. Đừng lo lắng sẽ có người cũng tặng hoa lan hồ điệp giống như bạn, bởi mỗi chậu lan đều mang một tâm hồn, một nét đẹp riêng tuỳ theo cách thiết kế mà nó thể hiện ý nghĩa riêng biệt, cảm xúc người nhận cũng không giống, chắc chắn sẽ tạo ấn tượng đặc biệt, duy nhất mà không bó hoa nào có thể sánh được.

 

Chậu hoa lan đẹp giúp bạn để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người nhận

Chậu hoa lan đẹp giúp bạn để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người nhận

 

Hoa lan hồ điệp thể hiện lòng biết ơn.

 Đây là một loài hoa phù hợp nhất trong ngày nhà giáo Việt Nam vì hoa lan hồ điệp là loài hoa mang vẻ đẹp thanh tao, sang trọng, quyền quý và nhã nhặn, rất thích hợp với thầy cô – những con người đã âm thầm, tận tụy không quản ngại khó khăn để truyền đạt kến thức, dìu dắt biết bao nhiêu thế hệ học trò hướng đến con đường tốt đẹp. Ngoài ra, lan hồ điệp còn mang trong mình sự tinh tế, đây chính là điều thể lòng biết ơn cũng như thấu hiểu công lao của thầy cô giáo một cách tốt nhất.

 Vì thế, khi ai đó hỏi bạn nên tặng hoa gì cho thầy cô giáo để thể hiện sự biết ơn và kính trọng thì câu trả lời phù hợp nhất có lẽ là hoa lan hồ điệp.

 

Hoa lan mang vẻ đẹp thanh tao, sang trọng, quyền quý và nhã nhặn, rất thích hợp với thầy cô

Hoa lan mang vẻ đẹp thanh tao, sang trọng, quyền quý và nhã nhặn, rất thích hợp với thầy cô 

 

Tặng hoa lan hồ điệp là món quà chúc may mắn gởi tới thầy cô

 Bạn có biết, lan hồ điệp có ý nghĩa rất sâu sắc về tâm linh và phong thuỷ. Những cánh hoa tròn đầy với màu sắc tươi sáng, cành lá mềm mại chính là món quà xua đuổi không khí xấu, đem lại những điều tốt đẹp, may mắn, tươi vui cho người nhận.

 Nếu chưa biết tặng hoa gì cho thầy cô giáo để thể hiện sự chúc phúc thì hoa lan là một lựa chọn tuyệt vời nhất với mong muốn mọi điều tốt đẹp đến với người mình quý trọng.

 

Tặng hoa lan hồ điệp là món quà chúc may mắn gởi tới thầy cô

Tặng hoa lan hồ điệp là món quà chúc may mắn gởi tới thầy cô

 

Hãy dành tặng những tình cảm cao quý nhất cho thầy cô giáo của mình trong ngày 20/11 bằng một chậu lan sang trọng nhé!

Tham khảo cách chọn hoa cho ngày nhà giáo Việt Nam trong bài: << Tư vấn chọn hoa ý nghĩa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11>>

>>> Xem thêm những sản phẩm hoa đẹp chúc mừng ngày 20/11 tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-tuoi-ngay-nha-giao-viet-nam/

>>> Xem các mẫu hoa tặng sinh nhật đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn