Các loài hoa dành tặng người yêu

08-07-2013 | 19741

Những loài hoa kể ra dưới đây là những loài hoa được chọn nhiều nhất để tặng cho người yêu trong những dịp lễ, ngày đặc biệt của hai bạn. Mỗi loài hoa trong đó lại hàm chứa những ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng nhau giải mã ngôn ngữ tình yêu qua những đóa hoa muôn màu muôn sắc này nhé!

Từ xa xưa, con người thông minh nhưng rụt rè đã biết dùng hoa để thay những lời muốn nói, lời tỏ tình, những lời tạm biệt, và những lời chúc phúc cho nhau… Đặc biệt hơn, trong ngày Lễ tình nhân, ngày quốc tế phụ nữ, ngày phụ nữ Việt Nam - mỗi đóa hoa chính là một đại sứ tình yêu, mang thông điệp từ trái tim đến trái tim.
Hoa có mặt trên cuộc đời này như là để mang lại hạnh phúc cho nhân loại.
 
Những loài hoa mà Hoa Sài Gòn kể ra dưới đây là những loài hoa được chọn nhiều nhất để tặng cho người yêu trong những dịp lễ, ngày đặc biệt của hai bạn. Mỗi loài hoa trong đó lại hàm chứa những ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng nhau giải mã ngôn ngữ tình yêu qua những đóa hoa muôn màu muôn sắc này nhé!
Tôi biết rằng - cũng như tôi - khi đọc xong những dòng này, bạn có lý do để tin rằng những cánh hoa mỏng manh lại là những cánh thiên sứ tình yêu mãi mãi và bất tận.
 
1. Hoa Hồng: Là biểu tượng của tình yêu, nhưng tùy từng màu - hoa hồng còn hàm chứa nhiều ẩn dụ khác của tình yêu.
 
Hồng nhạt: Em có biết không, lòng Anh đang ngập tràn hạnh phúc vì yêu. Xin hãy tin tưởng nơi anh, sẽ không có người con gái nào có thể thay thế hình bóng của em trong tim anh.
 
Hồng không gai: Anh yêu em ngay từ ánh nhìn đầu tiên, để từ đó nghiệm ra rằng số phận đưa đẩy cho anh được gặp em để rồi cuộc đời anh từ nay có chỗ đi về.
 
Hồng trắng: Ngây thơ và trong trắng, em là thiên đường hạnh phúc của anh. Tình yêu thầm lặng và kín đáo: Em có biết rằng phía dưới của sự bình lặng, êm ả mặt hồ là tâm hồn anh cuộn sóng vì yêu?
 
Một đóa hồng nở đầy: Anh yêu em. Cho dù cuộc đời này có đầy bão táp phong ba thì anh vẫn mãi yêu em.
Các loài hoa dành tặng người yêu

2. Hoa Cẩm Chướng: Em quyến rũ vô cùng. Tình yêu chúng mình rất thiêng liêng và cao đẹp.
 
Cẩm chướng nhạt: Dù cùng trời cuối đất anh sẽ không bao giờ quên em.
 
Cẩm chướng đỏ: Trái tim của anh luôn xao động vì em. Em là một cô gái rất thông minh và khéo léo.
 
Các loài hoa dành tặng người yêu
 
Cẩm chướng sọc vằn: Anh xin lỗi, anh không thể đến với em. Giá như anh có thể ở bên em lúc này. Em thấy không, Thượng đế cũng buồn trong một ngày mình không ở bên nhau.
 
Cẩm chướng trắng: Em thật là đáng yêu biết chừng nào. Tình yêu thật trong trắng. Chúc em nhiều may mắn trong công việc mới cũng như trong mùa thi sắp tới.
 
3. Tulips (hoa Uất Kim Hương): Tình yêu chúng ta thật tuyệt đẹp: Em đã mang lại cho anh một mối tình đẹp như cổ tích.
 
Tulip đỏ: Này người tình nhỏ! Đêm nay, những đóa hoa này sẽ nói thay anh ngàn lời tỏ tình, ngàn lời yêu em. Hãy tin tưởng ở anh.
 
Tulip vàng: Anh nhìn thấy mặt trời rạng rỡ trong nụ cười của em.
 
Tulip phai: Em có đôi mắt đẹp mê hồn, đôi mắt ấy đã làm anh mất ngủ nhiều đêm rồi. Kể từ khi yêu em, đôi mắt diệu huyền ấy đã "cầm giữ" đời anh như kẻ nô lệ tình yêu.
Các loài hoa dành tặng người yêu
 
4. Hoa Đỗ Quyên: Hãy cẩn trọng vì anh rất lo cho em. Cảm xúc của anh hãy còn mong manh lắm, xin em đừng làm anh thất vọng.
 
5. Hoa Thủy Tiên: Anh rất quan tâm đến em, anh đã yêu em mà không được em để ý tới. Em đã hờ hững trước tình cảm của anh. Em là người con gái duy nhất của đời anh. Anh thấy cuộc đời này đáng yêu làm sao khi anh được ở bên cạnh em.
 
6. Hoa Loa Kèn:
 
Hoa loa kèn trắng: Anh may mắn gặp người con gái có tâm hồn trinh trắng. Đêm nay giữa đám đông bạn bè, em thật đài các và kiêu sa. Được ở bên em là niềm hạnh phúc lớn nhất của đời anh.
 
Các loài hoa dành tặng người yêu
 
7. Hoa Lan Chuông: Em rất dịu dàng. Anh biết mình có lỗi khi làm em khóc. Anh trở lại và tìm thấy tình yêu đích thực trong vòng tay ôm ấp của Em. Em là lý do duy nhất giúp anh tồn tại trên cuộc đời này.
 
Các loài hoa dành tặng người yêu
 
8. Hoa Diên Vĩ: Tình bạn giữa hai ta đã giúp Anh tìm thấy ý nghĩa lớn lao trong đời. Xin Em đừng thất vọng, những ngày đẹp đẽ của đời Em sẽ trở lại. Xin hãy tin cậy nơi Anh. Em rất dũng cảm trong những ngày qua. Xin nhận nơi Anh ngàn lời chúc phúc.
 
9. Hoa Cúc: Bạn là một người bạn tuyệt vời nhất mà tôi từng có. Hãy cùng nhau đón chào những ngày mới tươi đẹp.
 
Hoa cúc trắng: Sự chân thật, lòng chân thành.
 
Các loài hoa dành tặng người yêu
 
Hoa cúc vàng: Dường như tôi đã bắt đầu có tình cảm đặc biệt với bạn.
 
10. Hoa Lay-ơn: Anh đã thực sự chân thành với em. Hãy cho anh vài ngày để suy ngẫm những gì đã qua.
 
Các loài hoa dành tặng người yêu
 
Những đóa hoa dịu dàng giúp xóa bỏ những nghi ngờ, viết lại những trang sử tình yêu, tô điểm những ước mơ lứa đôi trong tình đầu vụng dại. Mỗi ngày trên hành tinh, có hàng triệu đóa hoa muôn màu được hái đi từ những khu vườn thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, là có hàng triệu người con gái được may mắn đón nhận, và cũng có hàng triệu con tim run lên bồi hồi vì vui sướng, hạnh phúc.
 
Nếu bạn được nhận hoa từ bạn trai xin bạn hãy nhớ rằng những đóa hoa không chỉ đơn thuần là một món quà, mà chúng còn chất chứa những ngôn từ lãng mạn, say đắm mà người con trai ấy muốn thổ lộ với riêng bạn đó thôi. Khi bạn hiểu được người con trai ấy muốn nhắn nhủ điều gì, bạn sẽ biết mình phải làm gì!
 
Xem thêm các mẫu hoa sinh nhật đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/
 
HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương
 

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn