Hoa lan hồ điệp vàng: Ý nghĩa và những mẫu hoa đẹp nhất

10-04-2018 | 901

Với mỗi loại hoa lan hồ điệp mang màu sắc khác nhau đều mang đến cho chúng ta những thông điệp ý nghĩa riêng. Và bài viết hôm nay Hoa Sai Gòn sẽ giới thiệu đến bạn loại hoa lan hồ điệp vàng – màu hoa phổ biến nhất trong tất cả các loại hoa lan.


Hoa lan hồ điệp vàng: Ý nghĩa và những mẫu hoa đẹp nhất

Hoa lan hồ điệp vàng: Ý nghĩa và những mẫu hoa đẹp nhất
 

Ý nghĩa của loài hoa lan hồ điệp vàng


Hoa lan hồ điệp vàng là ý nghĩa của sự cao sang:

Loài hoa lan hồ điệp từ xưa đến nay vẫn được biết đến như một loài hoa mang nét quý phái hoàng tộc, hoa của bậc vua chúa vương giả. Đối với hoa lan hồ điệp vàng thì nét ý nghĩa này được thể hiện một cách rõ ràng và nổi bật nhất nhờ vào màu sắc tươi sáng hiếm thấy của nó

Lan hồ điệp nói chung và sắc hoa lan vàng nói riêng được mệnh danh: “nữ hoàng của các loài hoa”. Lan hồ điệp không chỉ có ý nghĩa mang đến sự cao sang, quý phái mà chúng còn là sứ giả truyền tải những cung bậc cảm xúc một cách nhẹ nhàng cho con người, hoa còn mang đến vẻ đẹp tinh khiết của tự nhiên cùng nét quyến rũ cho không gian sống của chúng ta.

Hoa lan hồ điệp vàng là biểu tượng của sự thuần khiết, kiêu sa:

Trong tất cả các màu sắc thì màu vàng được đánh giá là màu của hoàng kim, mang đến sự thuần khiết, kiêu sa nhưng không kém phần giàu sang, sung túc. Do đó, mà ý nghĩa chính của hoa lan hồ điệp vàng là sự tinh khôi,kiêu sa và quyến rũ, chúng rất thích hợp dùng để trang trí cho những không gian khách sạn, nhà hàng cao cấp, hoặc tặng bạn bè trong dịp đặc biệt nào đó.
 

Hoa lan hồ điệp vàng mang nhiều nét ý nghĩa đặc biệt

Hoa lan hồ điệp vàng mang nhiều nét ý nghĩa đặc biệt
 

Hoa lan hồ điệp vàng mang ý nghĩa của sự hi vọng, nghị lực kiên cường:

Lan hồ điệp mang màu sắc vàng chính là ngôn ngữ thầm lặng mang đến cho sự gắn kết sâu sắc trong tình cảm giữa người với người. Khi bạn tặng cho ai đó một chậu lan hồ điệp màu vàng sẽ mang đến thông điệp ý nghĩa về sự chiến thắng cùng với nghị lực kiên cường.

Đồng thời tặng lan hồ điệp vàng cũng chính là lời cổ vũ người được tặng, với mong muốn người đó luôn mạnh mẽ để có thể trải qua nhiều những gian truân, mệt mỏi và đạt được thành công trong cuộc sống. Chính vì thế mà một chậu lan hồ điệp vàng sẽ thích hợp để tặng cấp trên, đồng nghiệp, hay bạn bè… trong dịp sinh nhật hay chúc mừng điều gì đó.

Ngắm nhìn những chậu hoa lan hồ điệp vàng đẹp nhất


Rạo rực xuân về PL40: Chậu hoa lan hồ điệp Rạo rực xuân về là sự kết hợp giữa 9 nhành hoa lan hồ điệp vàng. Đây chính là món quà tặng lý tưởng mà chúng ta có thể dành tặng sếp, đối tác, người thân, bạn bè của mình thay cho lời yêu thương chân thành.
 

Chậu lan hồ điệp vàng Rạo rực xuân về PL40

Chậu lan hồ điệp vàng Rạo rực xuân về PL40
 

Đón xuân phát tài PL49: Chậu lan hồ điệp Đón xuân phát tài là sự kết hợp giữa 9 nhành lan màu vàng tươi tắn rạng ngời. Đồng thời trên mỗi cánh lan còn in những dòng chữ chúc mừng một mùa xuân mới với những điều may mắn và tốt lành nhất.
 

Chậu lan hồ điệp vàng Đón xuân phát tài PL49

Chậu lan hồ điệp vàng Đón xuân phát tài PL49
 

Khởi đầu rực rỡ PL46: Chậu lan hồ điệp Khởi đầu rực rỡ là sự kết hợp giữa 26 nhành lan hồ điệp màu vàng. Đây chính là món quà ý nghĩa thân thương mà bạn có thể dành tặng cho đối tác, người thân của mình nhân dịp xuân về.
 

Chậu lan hồ điệp vàng Khởi đầu rực rỡ PL46

Chậu lan hồ điệp vàng Khởi đầu rực rỡ PL46
 

Một chậu lan hồ điệp vàng mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa thật tuyệt vời phải không nào? Hãy ghi sổ ngay để chọn những mẫu lan hồ điệp đẹp nhất thích hợp làm quà tặng trong từng trường hợp cụ thể bạn nhé!

Click vào link để xem thêm các mẫu lan hồ điệp đẹp: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/lan-ho-diep/