Ý nghĩa hoa màu trắng

29-06-2013 | 18811

Màu trắng là màu sắc hội tụ của tất cả các màu, nó thể hiện một sự tinh khiết. Mặc dù màu trắng không nổi trội hay rực rở như những màu khác, nhưng nó có thể kết hợp với tất cả các màu khác

Hoa màu trắng là biểu tượng của một sự hoàn hảo, một sự thanh lịch, ngây thơ và thanh bình, truyền tải thông điệp tốt lành. Hoa Sài Gòn sẽ hướng dẫn bạn có sự lựa chọn tốt nhất đối với hoa màu trắng, ý nghĩa của chúng và cách sử dụng hoa màu trắng để cắm hoa. 
 
Ý nghĩa hoa màu trắng
 
Màu trắng là màu sắc hội tụ của tất cả các màu, nó thể hiện một sự tinh khiết. Mặc dù màu trắng không nổi trội hay rực rở như những màu khác, nhưng nó có thể kết hợp với tất cả các màu khác. Như bạn thấy hoa Baby trắng hay Salem trắng được dùng để kết hợp với các loại hoa khác như Hồng đỏ, hồng phấn, hồng tím,...Mặt khác, sự kết hợp ấy lại rất hài hòa.
 
Ý nghĩa hoa màu trắng
Ý nghĩa hoa màu trắng
Hoa màu trắng dễ dàng phối hợp với các màu khác
 
Trong nền văn hóa phương tây, màu trắng là có liên quan đến cô dâu và sự trinh nữ, trong khi ở phương Đông nó là màu của cái chết và tang tóc. Trắng có thể gây ra sự bồn chồn vì thực tế là màu trắng cũng là màu sắc của các bệnh viện. Trắng cũng là một biểu tượng nổi trội dành cho phái mạnh. vấn đề là bạn muốn hiểu nó như thế nào? và đặt mình vào hoàn cảnh ra sao?
 
Trong tự nhiên, màu trắng thường được thấy trong màu sắc của tuyết, mây, thiên nga, chim bồ câu trắng hoặc các loài hoa trắng. Trong triều đại thực vật, những bông hoa trắng sáng như hoa Lily trắng, hoa hồng trắng thì nó lại mang một một vị trí rất đặc biệt. Biểu tượng cho quyền lực, cho một sự đẹp đẽ và lộng lấy.
Ý nghĩa hoa màu trắng
Hoa hồng trắng còn mang đại diện cho phái mạnh
 
Là một màu sắc phong thủy, màu trắng được gắn với các nguyên tố kim loại, mang lại một cảm giác sạch sẽ, tươi mát và yên tĩnh trong không gian của bạn. Vì thế người ta thường sử dụng màu trắng trong thiết kế nhà, phòng và đặc biệt trong phòng thiền hay phòng tắm để có sự tương phản màu sắc sáng hơn và là một màu chủ đạo.  Những ngôi nhà được sơn màu trắng sẽ làm không gian rộng hơn, sang trọng hơn và không rối mắt.
 
Ngoài ra, các cô dâu thường sử dụng hoa trắng như một công cụ để truyển tải vẻ đẹp đơn giản, chân thành, khiêm tốn và sự ngây thơ, trông trắng của nàng. Trong các lễ cưới màu trắng dường như đã trở thành màu chủ đạo của áo cưới, và một vài hoa cưới.
 
Ý nghĩa hoa màu trắng
Bó hoa màu trắng cho cô dâu tô điểm thêm cho lễ cưới chút thơ mộng
 
Đôi khi hoa màu trắng thường được sử dụng trong dịp tang lễ và kỷ niệm, để tượng trưng cho ánh sáng tối cao. sự chia buồn người dã khuất và không có dụng ý xấu gì với họ, kính dâng với cả tấm lòng trong trắng và sắt son.
 
Để thể hiện một trái tim trung thực, trong sáng và cởi mở và mang lại hy vọng, ánh sáng cho cuộc sống cho người nhận thì bạn có thể chọn một bó hoa hồng trắng hay một bó Baby trắng trông thật lộng lẫy và đơn giản.
Ý nghĩa hoa màu trắng
Hoa màu trắng còn dùng làm hoa xin lỗi
 
Hoa trắng cũng như thay lời xin lỗi đến đối phương. Xem thêm tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-xin-loi/
 
 
HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương
 

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn