Nỗi lòng người ở lại HT118

Mã SP: HT118

850,000 Đ

Kệ hoa chia buồn Nỗi lòng người ở lại chính là sự kết hợp từ những đóa hoa lily vàng, hoa hồng trắng và lá xanh phụ kiện tạo nên. Đây chính là kệ hoa giúp chúng ta bày tỏ sự quan tâm chân thành và tiếc thương sâu sắc đến với người đã về thế giới bên kia.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060 - 028.62768186

Bất cứ ai trong chúng ta đều hiểu được rằng việc một ai đó rời xa khỏi thế giới luôn để lại niềm tiếc thương vô hạn cho những người thân còn ở nơi này. Trong chuỗi cảm xúc ấy nhiều người cảm giác vô cùng đau khổ vì đã vĩnh viễn phải rời xa nhau. Vào thời khắc tiễn biệt ly tán, một kệ hoa chia buồn sẽ là bí quyết giúp chúng ta phần nào gửi được những lời xót thương đến người đã ra đi và sự an ủi với những người ở lại.

Kệ hoa chia buồn Nỗi lòng người ở lại

Kệ hoa chia buồn Nỗi lòng người ở lại

Hoa Sài Gòn đã cho ra đời rất nhiều mẫu hoa chia buồn ý nghĩa xin giới thiệu đến cùng bạn mẫu hoa Nỗi lòng người ở lại. Kệ hoa này chính là sự kết hợp từ những đóa hoa lily vàng, hoa hồng trắng và lá xanh phụ kiện tạo nên. buồn Nỗi lòng người ở lại giúp chúng ta bày tỏ sự quan tâm chân thành và tiếc thương sâu sắc đến với người đã về thế giới bên kia.

Kệ hoa là sự bày tỏ sự chia buồn sâu sắc

Kệ hoa là sự bày tỏ sự chia buồn sâu sắc

 

0985.608060 - 08.62768186

Có thể bạn cũng thích

Đã xem gần đây