Giấc mộng ngọt ngào CD77

Mã SP: CD77

1,020,000 Đ
Bó hoa cưới cầm tay cô dâu Giấc mộng ngọt ngào là sự kết hợp đầy biến tấu độc đóa từ những đóa hoa sen và đài sen. Ngoài ra còn có những hoa lá phụ cùng tone màu hồng dịu dàng đi kèm. Bó hoa chắc chắn sẽ giúp cho các cô dâu của chúng ta thêm phần xinh đẹp và rạng ngời trông thấy.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Vào ngày cưới ắt hẳn rằng bất cứ cô dâu nào cũng mong muốn mình trở nên xinh tươi và rạng rỡ hơn. Vậy bạn có biết rằng bên cạnh chiếc váy cưới, bộ áo dài truyền thống đậm chất dân tộc thì bó hoa cưới cũng chính là bí quyết giúp cho các cô dâu của chúng ta trở nên vô cùng đẹp xinh hay không nào? Bó hoa chính là điểm nhấn quan trọng giúp các cô dâu có được vẻ đẹp vừa tươi tắn, vừa dịu dàng lại e ấp bên chú rể đáng yêu của mình.

Bó hoa cưới cầm tay cô dâu Giấc mộng ngọt ngào là sự kết hợp đầy biến tấu độc đóa từ những đóa hoa sen và đài sen. Ngoài ra còn có những hoa lá phụ cùng tone màu hồng dịu dàng đi kèm. Đây chính là bó hoa cưới thích hợp cho những cô dâu yêu thích phong cách thiên nhiên và gắn liền với đất Việt. Hoa Sen - quốc hoa của Việt Nam sẽ long trọng trở thành mình chứng cho ngày cưới hạnh phúc của hai bạn.

Bó hoa cưới cầm tay là hoa sen vô cùng duyên dáng và độc đáo

Bó hoa cưới cầm tay là hoa sen vô cùng duyên dáng và độc đáo

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây