Giấc mơ tình yêu HSG265

Mã SP: HSG265

744,000 Đ

Giấc mơ tình yêu là hộp hoa với sự kết hợp giữa 8 bông hồng da và 8 bông hồng tím, điểm xuyết trên đó những đóa thanh liễu và lá xanh phụ. Không chỉ vậy hộp hoa còn có sự kết của lan hồ điệp tím tựa như những chú bướm đang tung tăng bay lượn trong khu vườn hoa tươi mát.

 

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Một hộp hoa được gửi đến kèm với tấm thiệp nhỏ xinh chứa đựng những tình cảm chân thành từ tận trái tim của người gửi dành tặng đến người nhận. Chính điều này làm cho người nhận hộp hoa sẽ cảm thấy mình thật đặc biệt biết bao. Nhân dịp 8/3 sắp đến, Hoa Sài Gòn muốn gửi đến bạn hộp hoa Giấc mơ tình yêu như một món quà ý nghĩa để bạn gửi tặng đến những người phụ nữ mình yêu thương.

 

Giấc mơ tình yêu là sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa hồng da, hồng tím, thanh liễu và lan hồ điệp tím

Giấc mơ tình yêu là sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa hồng da, hồng tím, thanh liễu và lan hồ điệp tím 

Hộp hoa Giấc mơ tình yêu HSG265 là sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa hồng da, hồng tím, thanh liễu và lan hồ điệp tím tạo nên một khu vườn xanh tươi lại ngát hương thơm. Hơn nữa hộp hoa có nắp đậy trong suốt giúp người nhận lập tức yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Hãy để Giấc mơ tình yêu trở thành người bạn đồng hành kết nối tình cảm yêu thương giữa mọi người

Hãy để Giấc mơ tình yêu trở thành người bạn đồng hành kết nối tình cảm yêu thương giữa mọi người 

Với vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng vô cùng tươi tắn hộp hoa chính là món quà tặng lý tưởng mà nhiều người cảm thấy thích thú vô cùng.  Hãy để Giấc mơ tình yêu trở thành người bạn đồng hành kết nối tình cảm yêu thương giữa mọi người với nhau bạn nhé!

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây