Sắc đẹp ngàn cân HSG223

Mã SP: HSG223

660,000 Đ

Bó hoa sinh nhật Sắc đẹp ngàn cân là sự kết hợp giữa rất nhiều những đóa hoa cẩm chướng đỏ cùng với những cành lá trúc bách hợp để tạo thành. Ngoài ra nhờ lớp giấy gói báo đơn giản và chiếc nơ cùng tone đỏ còn giúp cho bó hoa trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Tặng hoa vào dịp sinh nhật chính là món quà thân thương và ý nghĩa để chugs ta có thể trao gửi cho người nhận. Hoa Sài Gòn chuyên thiết kế, sáng tạo ra nhiều những bó hoa đẹp xin giới thiệu cùng bạn mẫu hoa mừng sinh nhật Sắc đẹp ngàn cân.

Bó hoa cẩm chướng tặng sinh nhật

Bó hoa cẩm chướng tặng sinh nhật

Đây là sự kết hợp từ rất nhiều những đóa hoa cẩm chướng đỏ cùng với những cành lá trúc bách hợp để tạo thành. Ngoài ra nhờ lớp giấy gói báo đơn giản và chiếc nơ cùng tone đỏ còn giúp cho bó hoa trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Là món quà thân thương và ý nghĩa

Là món quà thân thương và ý nghĩa

Tặng bó hoa Sắc đẹp ngàn cân mang đến ý nghĩa về sự quyến rũ, thôi môi, hấp dẫn và nó còn tượng trưng cho tình yêu trong sáng đậm đà, thiết tha. Là niềm tự hào về sắc đẹp của bản thân. Hãy để bó hoa trở thành món quà gắn kết tình cảm giữa bạn và những người thân thương bạn nhé!

Hoa cẩm chướng còn là món quà tặng sinh nhật ý nghĩa dành cho mẹ yêu

Hoa cẩm chướng còn là món quà tặng sinh nhật ý nghĩa dành cho mẹ yêu

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây