0985608060 - 028.62768186

Mùa hạnh phúc HSG126

Mã SP: HSG126

1,800,000 Đ

Giỏ hoa chúc mừng Mùa hạnh phúc chính là món quà vô cùng tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho những người yêu thương, những người chiếm vị trí quan trọng tận sâu trong lòng mình. Đó chính là sự kết hợp giữa những 5 đóa hoa hồng Ecuador là hồng nhập cùng những đóa hồng da, những đóa hồng dâu, hoa cát tường, những cành thiên môn… Tất cả tạo nên bức tranh thiên nhiên ngọt ngào về Mùa hạnh phúc.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060 - 028.62768186

Hoa từ lâu là món quà chuyên chở tình cảm và yêu thương. Mỗi đóa hoa với những màu sắc và vẻ đẹp yêu kiều khác nhau sẽ giúp mang đến cùng bạn ý nghĩa thông điệp tuyệt vời khác nhau. Nó là sự bày tỏ lòng ngưỡng mộ, biết ơn, là lời cảm ơn tri ân sâu sắc, đồng thời cũng là lời tỏ tình, là lời chúc chân thành đến một người nào đó trong cuộc đời chúng ta. Hương và sắc của nó chắc chắn rằng sẽ như thần dược lan truyền tình yêu và nỗi nhớ vào trong đó, để mỗi khi nhận được món quà tuyệt vời này bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc ngất ngây.

Hoa từ lâu là món quà chuyên chở tình cảm và yêu thương

Hoa từ lâu là món quà chuyên chở tình cảm và yêu thương

Lấy ý tưởng từ những hạnh phúc tuyệt vời trong cuộc sống, giỏ hoa Mùa hạnh phúc đã ra đời. Đây chính là sự  kết hợp giữa 5 đóa hoa hồng Ecuador là hồng nhập cùng những đóa hồng da, những đóa hồng dâu, hoa cát tường, những cành thiên môn… Tất cả tạo nên bức tranh thiên nhiên ngọt ngào và tràn đầy vẻ đẹp đằm thắm làm đắm say mọi tâm hồn.

giỏ hoa Mùa hạnh phúc xinh đẹp rạng rỡ

Giỏ hoa Mùa hạnh phúc xinh đẹp rạng rỡ

Những sắc hồng dịu nhẹ, những sắc xanh mơn mởn chồi non còn là bí quyết ngọt ngào làm cho mỗi người cảm thấy cuộc sống tươi đẹp và rạng rỡ hơn bao giờ hết. Hòa nhịp với cỏ cây thiên nhiên, hòa mình với đất trời bao la rộng lớn để cảm nhận được tình yêu và sự sống đang lan truyền khắp cơ thể chúng ta.

Tặng giỏ hoa Mùa hạnh phúc chính sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp về những tình cảm ngọt ngào

Tặng giỏ hoa Mùa hạnh phúc chính sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp về những tình cảm ngọt ngào

Tặng giỏ hoa Mùa hạnh phúc chính sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp về những tình cảm ngọt ngào, về những yêu dấu tuyệt vời nhất dành cho đối phương. Ắt hẳn hương và sắc của giỏ hoa sẽ làm say đắm mọi ánh nhìn, làm lòng ta ngất ngây vì hạnh phúc mà nó mang đến!

Ắt hẳn hương và sắc của giỏ hoa sẽ làm say đắm mọi ánh nhìn

Ắt hẳn hương và sắc của giỏ hoa sẽ làm say đắm mọi ánh nhìn

Video hướng dẫn chi tiết cách cắm giỏ hoa Mùa hạnh phúc:

Thật độc đáo và đặc biệt với giỏ hoa Mùa hạnh phúc đúng không nào?

Ắt hẳn hương và sắc của giỏ hoa sẽ làm say đắm mọi ánh nhìn

Là món quà tuyệt vời dành tặng cho những người thân yêu bên cạnh ta

 

0985.608060 - 08.62768186

Có thể bạn cũng thích

Đã xem gần đây