Hương nồng mùa giáng sinh - HSG49

Mã SP: HSG49

500,000 Đ

Lẵng hoa Hương nồng mùa giáng sinh chính là sự kết hợp giữa 8 đóa hoa hồng đỏ Đà Lạt cùng những chiếc lá Sơn tùng màu xanh thẫm, những đóa hoa phụ kiện màu trắng tinh tế… Tất cả cùng hòa nhịp tạo nên cảnh sắc Hương nồng ngọt ngào cho mùa giáng sinh an lành và cũng tràn đầy sự ấm áp.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Sắp đến lễ giáng sinh bạn chưa biết nên tặng gì cho mẹ, cho vợ hay cho chính bản thân của mình thay cho lời chúc về mùa giáng sinh an lành. Hoa Sài Gòn đã cho ra đời rất nhiều mẫu hoa độc đáo và mới lạ xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Hương nồng mùa giáng sinh.

 

Lẵng hoa Hương nồng mùa giáng sinh

Lẵng hoa Hương nồng mùa giáng sinh

 

Hoa mừng giáng sinh Hương nồng chính là sự kết hợp vừa khéo léo vừa tinh tế giữa 8 đóa hoa hồng đỏ Đà Lạt cùng với những cành lá Sơn tùng màu xanh, những cành hoa phụ kiện màu trắng xinh xinh. Sự hòa nhịp tuyệt diệu này tạo nên bức tranh tuyệt đẹp cho mùa giáng sinh ấm áp.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tặng hoa giáng sinh gì cho những người thân yêu của mình vào dịp Noel sắp đến thì hãy chọn Hương nồng mùa giáng sinh ngay nhé. Đặt lẵng hoa với đầy đủ màu sắc này trên bàn làm việc, trong phòng sẽ góp phần tạo nên không gian vô cùng ngọt ngào và ấm áp tràn đầy dư vị yêu thương.

Người nhận chắc chắn rằng sẽ cảm nhận được những tâm tư tình cảm mà bạn đã dành tặng cho họ. Hãy để Hương nồng mùa giáng sinh mang đến sự bất ngờ và ấm áp cho những người thân yêu nhân dịp giáng sinh sắp đến bạn nhé!

 

Hương nồng mùa giáng sinh là món quà tuyệt vời cho mùa giáng sinh ấm áp

Hương nồng mùa giáng sinh là món quà tuyệt vời cho mùa giáng sinh ấm áp

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây