May mắn ngập tràn PL66

Mã SP: PL66

3,780,000 Đ

Chậu lan hồ điệp May mắn ngập tràn gồm 7 giò, mỗi giò có 2 vòi hoa lan hồ điệp nhí màu tím. Là món quà, là lời chúc mừng trong ngày ý nghĩa. Mặt khác, Hoa Lan tím tạo nên 1 không gian yên bình, sang trọng.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Lan hồ điệp có rất nhiều loại và cũng nhiều màu. Mỗi màu có ý nghĩa riêng của nó. Với chậu lan hồ điệp May mắn tràn đầy PL66 được tạo nên từ 7 giò lan, mỗi giò có 2 vòi, tương đương chậu lan hồ điệp nhí này có 14 cành hoa. Và lan hồ điệp nhí này rất đặc biệt: mỗi cành lại có nhiều nhánh nhỏ, chứa nhiều hoa và nụ.

Chậu hoa lan tím nhí 14 cành

Chậu lan hồ điệp nhí với 7 giò, mỗi giò 2 vòi

Đây chắc hẳn là 1 món quà tặng rất ý nghĩa trong những dịp trọng đại như sinh nhật, khai trương. Hoa lan hồ điệp nhí tím là loại hoa có màu sắc như một nữ hoàng có vẻ đẹp cao sang, quyến rũ nhưng rất tinh tế và lãng mạn.

Một số người mua hoa lan tím để tặng người những người mình yêu thương với hàm ý trân trọng người đó như một điều quý giá mà họ dành cho đối phương.

Chậu hoa lan mang ý nghĩa trân trọng

Chậu lan hồ điệp là món quà ý nghĩa dành tặng đối phương

Theo phong thủy một chút thì lan hồ điệp còn là món quà tượng trưng cho cát lộc, may mắn và hạnh phúc vẹn tròn. Chính vì vậy việc đặt một chậu lan hồ điệp trong không gian sống giúp mang đến những ý nghĩa tuyệt vời dành cho người nhận. Một không gian bình yên và sang trọng.

 

Hoa lan hồ điệp - món quà tặng ý nghĩa

Chậu lan hồ điệp nhí màu tím sang trọng, tinh tế

0985.608060 - 08.62768186

 

Đã xem gần đây