Nét duyên mùa xuân PL41

Mã SP: PL41

960,000 Đ

Chậu lan hồ điệp màu trắng 2 cành Nét duyên mùa xuân là món quà ngọt ngào mà bạn có thể gửi tặng cho ai đó nhân dịp sinh nhật hoặc vào những dịp lễ tết.

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060

Từ ngày 1/1/2020 Hoa Sài Gòn ngưng cung cấp dịch vụ in lời chúc lên cánh hoa. Hoa Sài Gòn TẶNG thiệp và banner với lời chúc theo yêu cầu.

Lan hồ điệp chính là nữ hoàng của các loài hoa lan bởi vẻ đẹp ngọt ngào và tuyệt diệu mà nó mang đến. Ngắm nhìn vẻ đẹp của từng đóa lan mỏng manh như đang bướm đang sẵn sàng tung bay trước khu vườn nhỏ ắt hẳn rằng sẽ khiến cho tâm hồn mỗi người dễ chịu và thư thái biết bao nhiêu.

 

Lan hồ điệp chính là nữ hoàng của các loài hoa lan

Lan hồ điệp chính là nữ hoàng của các loài hoa lan

Đồng thời với nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong tâm linh phong thủy thế nên loài hoa này còn được nhiều người chọn lựa làm quà tặng lẫn nhau trong các dịp như sinh nhật hay lễ tết. Và chậu lan hồ điệp Nét duyên mùa xuân sẽ là một trong những món quà ngọt ngào mà bạn có thể dành cho những người thân yêu bên cạnh mình.

 

Lan hồ điệp in chữ độc đáo và ý nghĩa

Lan hồ điệp in chữ độc đáo và ý nghĩa

Với sự hiện diện của 2 cành lan trắng tinh khôi và mỏng manh giúp cho không gian sống của bạn trở nên rạng rỡ hơn. Đặc biệt nhờ những thông điệp được in trên cánh hoa lan theo công nghệ độc đáo còn giúp cho món quà này của bạn trở nên độc nhất vô nhị. Chắc chắn rằng người nhận sẽ cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi nhận được món quà là chậu lan Nét duyên mùa xuân này!

 

Là món quà tuyệt vời dành tặng những người thân yêu

Là món quà tuyệt vời dành tặng những người thân yêu

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây