Gửi lời yêu thương T19

Mã SP: T19

700,000 Đ

Gửi lời yêu thương là hộp trái cây in chữ độc đáo mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu. Món quà bao gồm 05 kg táo xanh và táo đỏ là hàng nhập khẩu cao cấp từ Mỹ. Có rất nhiều thông điệp yêu thương được in trên những trái táo này. Giỏ trái cây 5kg

Hỗ trợ đặt hàng nhanh qua điện thoại 0985608060 - 028.62768186

Hộp trái cây gồm 05kg táo nhập khẩu

Hộp trái cây gồm 05kg táo nhập khẩu

Có rất nhiều món quà giúp chúng ta gửi gắm yêu thương chân thành đến với những người thân yêu. Tuy nhiên việc chọn quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhưng vẫn giúp chúng ta thể hiện thông điệp trọn vẹn chính là điều mà không phải bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được.

Hộp bao gồm những quả táo đỏ và táo xanh in chữ

Hoa Sài Gòn xin mang đến cùng bạn một sản phẩm ý nghĩa thân thương đó chính là hộp trái cây in chữ độc đáo theo công nghệ độc quyền từ Mỹ chỉ có tại Hoa Sài Gòn. Hộp trái cây Gửi lời yêu thương chính là 05kg táo xanh và táo đỏ. Đây là  là hàng nhập khẩu cao cấp từ Mỹ và được in những câu chữ ý nghĩa như “Yêu thương”, “Sức khỏe”, “Thành công”… Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sau khi gọt đi lớp vỏ này chúng ta vẫn có thể thưởng thức trái cây như thường lệ.

Hộp trái cây độc đáo và đầy tính nghệ thuật

Hộp trái cây độc đáo và đầy tính nghệ thuật

Với hộp trái cây này bạn có thể nhờ Hoa Sài Gòn in lên vô vàn những thông điệp chân thành yêu thương mà bạn muốn nhắn gửi. Chắc chắn rằng món quà độc đáo này sẽ làm cho người nhận cảm thấy vô cùng bất ngờ và vui vẻ, hạnh phúc đó!

Đây là món quà thân thương, tuyệt vời và ý nghĩa

Đây là món quà thân thương, tuyệt vời và ý nghĩa

 

0985.608060 - 08.62768186

Đã xem gần đây