TẦM NHÌN

Một ngày nào đó tất cả mọi người sử dụng hoa như một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, nhà nhà có hoa, người người dùng hoa để tận hưởng một cuộc sống phồn thịnh, yêu thương, hạnh phúc và bình an.

SỨ MỆNH

“Bắc nhịp cầu- nối yêu thương”, chúng tôi là cầu nối  gắn kết tình yêu con người lại gần nhau hơn, làm thăng hoa và vững bền mối quan hệ của bạn. Và chúng tôi truyền tải cảm xúc của bạn theo một cách khác biệt nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sáng tạo

- Thế giới luôn vận động, môi trường kinh doanh cũng liên tục thay đổi, khi ta đứng nghĩa là đang lùi lại phía sau. Sáng tạo giúp ta đổi mới tiến lên phía trước, nắm bắt và chủ động với xu hướng phát triển thị trường để thích nghi và thành công.

- Chúng tôi tin sự sáng tạo của mình sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và giúp đời sống tinh thần của bạn thêm phong phú.

Yêu thương

- Chúng tôi tin vào tình yêu mãi trường tồn trong cuộc sống, tình yêu làm hạnh phúc con người được thăng hoa và tình yêu sẽ chữa lành mọi nỗi đau.

- Chúng tôi - Hoa Sài Gòn thổi vào sản phẩm của mình một tình yêu thương chân thành và chúng tôi tin điều kỳ diệu sẽ luôn đến với bạn.

Chia sẻ

- Hoa Sài Gòn tin rằng CHO LÀ NHẬN và mong muốn chia sẽ những giá trị, ý nghĩa của cuộc sống đến với bạn và tin rằng giá trị này ngày càng đến với nhiều người hơn.

- Chúng tôi tin vào việc chia sẽ của mình sẽ giúp cho thế giới càng ngày càng phát triển và yêu thương hơn.

Hòa hợp

Chúng tôi tin rằng khi con người hòa hợp cùng với thiên nhiên, hòa hợp cùng với cây cỏ và hoa thì con người sẽ tràn đầy nhựa sống, cuộc sống luôn may mắn và tươi trẻ hơn.

Biết ơn

- Hoa là món quà của mẹ thiên nhiên ban tặng, hương và sắc của hoa góp cho thế giới này thêm tươi đẹp, làm phong phú đời sống tinh thần của con người.

- Và bạn chính là món quà của Hoa Sài Gòn, bạn giúp chúng tôi phát triển, sáng tạo hoàn thiện bạn thân mình và nhờ có bạn chúng tôi thấy mình có ý nghĩa hơn trong cuộc đời này.

Hoa Sài Gòn Bắc nhịp cầu - Nối yêu thương

Hoa Sài Gòn Bắc nhịp cầu - Nối yêu thương

CHỦ ĐỀ HOA

Sắp xếp theo

Hoa Sài Gòn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Hoa Sài Gòn cam kết mang đến bạn những sản phẩm tinh tế và hoàn hảo nhất đến Quý khách hàng.

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (08)  627 68 186 - Hotline: 0985 608060 - E-mail: hoatuoisaigon@gmail.com