4 bí quyết không thể bỏ qua khi tặng hoa 20/10 cho sếp nữ

02-10-2018 | 1413

Tặng hoa không đơn giản là tặng một món quà mà chính là bí quyết giúp bạn truyền tải những thông điệp ý nghĩa và tình cảm chân thành đến một ai đó. Trong đó, sếp chính là người hướng dẫn, chỉ bảo bạn trong công việc để giúp bạn ngày một tiến bộ hơn. Vì lẽ đó mà vào ngày 20/10, bạn hãy dành tặng một đóa hoa xinh đẹp rực rỡ đến sếp của mình để bày tỏ lòng biết ơn và tấm lòng thành của bạn. Trong bài viết dưới đây Hoa Sài Gòn sẽ bật mí 4 bí quyết không thể bỏ qua khi tặng hoa 20/10 cho sếp nữ nhé.

 

4 bí quyết không thể bỏ qua khi tặng hoa 20/10 cho sếp nữ

4 bí quyết không thể bỏ qua khi tặng hoa 20/10 cho sếp nữ

Vào ngày lễ Phụ Nữ Việt Nam 20/10 sẽ có rất nhiều món quà mà bạn có thể lựa chọn để tặng cho sếp nữ nào là: Quần áo, túi xách, mỹ phẩm, trang sức, nước hoa….nhưng tại sao hoa tươi vẫn là món quà ý nghĩa nhất và ưa chuộng. Hoa tươi vừa là món quà hiện hữu y như hầu hết những món quà khác vừa là món quà tinh thần giúp truyền tải thông điệp, tình cảm cùng những lời chúc ý nghĩa ẩn chứa trong những cánh hoa tươi sẽ thay lời gửi đến sếp của bạn. Hoa còn là chất xúc tác giúp người được tặng khi nhận được ngay lập tức sẽ vô cùng hạnh phúc mà không có món quà sánh bằng.

Bí quyết 1: Tặng loài hoa mà sếp nữ yêu thích thay vì chọn một cách ngẫu nhiên

Mỗi loài hoa đều có mang một vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau vì vậy sẽ khiến bạn bối rối khi lựa chọn hoa phù hợp và đúng ý sếp. Bí quyết dành cho bạn đó là: “Tặng loài hoa yêu mà sếp nữ yêu thích thay vì chọn một cách ngẫu nhiên”. Để thực hiện được điều đó thì bạn cần phải khéo léo quan sát và tìm hiểu xem sếp của bạn thích loại hoa nào, màu sắc ra sao để từ đó chọn đúng loại hoa và gây bất ngờ cho sếp của bạn vào ngày 20/10. Chỉ cần bạn tinh ý quan sát thông qua những hoạt động và sở thích của sếp như thế nào là bạn có thể phần nào đoán ra được loài hoa mà sếp bạn yêu thích.

 

Tặng loài hoa yêu mà sếp nữ yêu thích thay vì chọn một cách ngẫu nhiên

Tặng loài hoa yêu mà sếp nữ yêu thích thay vì chọn một cách ngẫu nhiên

Bí quyết 2: Tặng những mẫu hoa tươi đẹp nhất cho sếp nữ

Khi đã chọn được loại hoa mà sếp bạn yêu thích sẽ đến công đoạn chọn hoa sao cho thật tươi và đẹp. Tránh chọn những mẫu hoa bị héo hoặc hoa cũ để lâu sẽ khiến sếp bạn nghi ngờ thành ý của bạn, cho rằng bạn hời hợt và vô tâm. Do vậy khi chọn hoa nhất định bạn phải chú ý đến độ tươi của hoa bằn cách kiểm tra cánh hoa, cuống hoa, lá hoa, cành hoa xem chúng có bị dập nát hay không, hoa đó là hoa nóng hay hoa để lạnh. 

 

Tặng những mẫu hoa tươi đẹp nhất cho sếp nữ

Tặng những mẫu hoa tươi đẹp nhất cho sếp nữ

Bí quyết 3: Tặng hoa cho sếp nữ cũng lưu ý đến phụ kiện đi kèm

Bất kỳ một bó hoa, lẵng hoa, giỏ hoa để trở nên xinh đẹp và hoàn hảo hơn đều có những phụ kiện đi kèm như: Nơ thắt, giấy gói hoa, thiệp tặng kèm… để giúp món quà thêm sinh động và ý nghĩa hơn rất nhiều. Do vậy ngoài chọn một mẫu hoa thật tươi thắm thì bạn cũng cần chọn những phụ kiện sao cho màu sắc của món quà thêm hài hòa.

 

Tặng hoa cho sếp nữ cũng lưu ý đến phụ kiện đi kèm

Tặng hoa cho sếp nữ cũng lưu ý đến phụ kiện đi kèm

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến phụ kiện đi kèm hay quà tặng kèm như: gấu bông có gây dị ứng, thiếp đã viết đúng cũng như lời chúc đã ý nghĩa hay chưa… Chính những điều nhỏ nhặt đấy cũng sẽ chứng tỏ bạn là một người vô cùng tinh tế.

 

 Phụ kiện giúp món quà thêm sinh động và ý nghĩa hơn rất nhiều

 Phụ kiện giúp món quà thêm sinh động và ý nghĩa hơn rất nhiều

Bí quyết 4: Tặng hoa cho sếp nữ phải chọn đơn vị cung cấp hoa tươi uy tín, chất lượng

Ngoài ba bí quyết kể trên, thì chọn đơn vị cung cấp hoa tươi uy tín để trao gởi niềm tin là một trong những vấn đề đang lưu tâm. Hiểu được băn khoăn đó của quý khách hàng, Hoa Sài Gòn tự hào là đơn vị cung cấp hoa tươi chất lượng nhất hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh hoa tươi, chúng tôi từ hào là người bạn đồng hành cùng bạn, giúp bạn trao gửi những thông điệp ý nghĩa và tình cảm chân thành nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ điện hoa online cho phép khách hàng chỉ bằng một click chuột là bạn đã có thể chọn được mẫu hoa đẹp và ưng ý nhất, Hoa Sài Gòn sẽ giao hàng đến tận nơi cho khách hàng một cách nhanh và an toàn nhất.

 

Tặng hoa cho sếp nữ phải chọn đơn vị cung cấp hoa tươi uy tín, chất lượng

Tặng hoa cho sếp nữ phải chọn đơn vị cung cấp hoa tươi uy tín, chất lượng

Hi vọng với 4 bí quyết không thể bỏ qua khi tặng hoa 20/10 cho sếp nữ được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn được mẫu hoa đẹp nhất, ý nghĩa nhất dành tặng cho sếp của mình. Hoa Sài Gòn chúc bạn thành công!