Bỏ túi ngay những lời chúc 20/10 ý nghĩa nhất

09-10-2018 | 1467

Ngày lễ Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để các đấng mày râu bày tỏ những tình cảm chân thành và tôn vinh gửi đến một nửa của thế giới. Có rất nhiều cách để bạn thể hiện sự quan tâm của mình nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa, thiệp và kèm theo những tin nhắn, lời chúc. Dưới đây là những lời chúc 20/10 ý nghĩa mà Hoa Sài Gòn đã sưu tầm gửi đến bạn để tham khảo nhé!

 

Bỏ túi ngay những lời chúc 20/10 ý nghĩa nhất

Bỏ túi ngay những lời chúc 20/10 ý nghĩa nhất

Lời chúc 20/10 dành tặng mẹ:

Công lao sinh thành và sự hi sinh của mẹ dành cho con là vô bờ bến không gì sánh bằng. Vì thế vào ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, bạn hãy tạo sự bất ngờ cho mẹ bằng cách tặng mẹ món quà ý nghĩa kèm theo những lời chúc ý nghĩa nhất:

- Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ.

- Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

- Hôm nay 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp, vui vẻ và bình an. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.

- Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời... Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.

- Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

Lời chúc 20/10 ý nghĩa dành tặng mẹ

Lời chúc 20/10 ý nghĩa dành tặng mẹ 

- Con cám ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con cầu mong mẹ luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 20/10. Con yêu mẹ, lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con.

- Từ đáy lòng mình con không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ. Con chỉ biết nói một điều rằng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.

- Con chúc mừng mẹ ngày 20/10. Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời một ngày thật ý nghĩa. Con ở xa không về được nên gửi một nụ hôn gió đến mẹ của con nhé.

Lời chúc 20/10 dàng tặng cho vợ, người yêu:

Là phụ nữ ai cũng mong muốn được chồng, người mình yêu quan tâm và được tặng những món quà trong ngày 20/10. Tuy nhiên hơn cả món quà giá trị và hiện hữu thì những lời chúc ý nghĩa sẽ khiến những người phụ nữ của cuộc đời mình xúc động và hạnh phúc biết bao.

 

Lời chúc 20/10 dàng tặng cho vợ, người yêu

Lời chúc 20/10 dàng tặng cho vợ, người yêu

Những lời chúc ý nghĩa trong ngày 20/10:

- Ngày 20/10 này anh muốn nói với em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đó.

- Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào và hãy gìn giữ, nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

 Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.

 

Những câu chúc ý nghĩa dành tặng vợ và người yêu

Những câu chúc ý nghĩa dành tặng vợ và người yêu 

- Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Ngày 20/10 trọn niềm vui em nhé!

- Vợ yêu của anh à. Anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và... ăn khỏe. Vợ ơi! Cố gắng ăn nhiều vào nhé! Yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

- Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.

Lời chúc 20/10 đến bạn bè, đồng nghiệp nữ:

- Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

- Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

- Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn hạnh phúc.

- Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu ngọt ngào, phù hợp với chính mình!

Những lời chúc 20/10 hay bằng tiếng Anh:

- Happy VietNammese Women's Day! You deserve to be happy today so enjoy your day to the fullest.

- Today is yours and so is every other day. Happy Vietnammese Women's Day!

- All best wishes on VietNamese Women's Day. Keep shining and smilling always!

- Thank you very much because you alwways listen with patients and apply all your efforts to support me. Happy Vietnamese Women's Day, mom.

- Every home, every heart, every feeling and every moment of happiness is truly incomplete without you. Only you can complete this world. Have a wonderful women's day!

 

Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn hạnh phúc

Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn hạnh phúc

Trên đây là những lời chúc ý 20/10 vô cùng ý nghĩa mà Hoa Sài Gòn đã sưu tập được để gửi đến bạn. Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết tặng gì cho nàng thì đừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn được mẫu hoa ưng ý nhất bạn nhé!