Bí quyết chọn hoa tươi khai trương ý nghĩa nhất

17-03-2017 | 1940

Tặng hoa chính là một bí quyết truyền tải thông điệp và lời chúc ý nghĩa đến những người thân yêu. Đối với dịp khai trương cũng thế việc lựa chọn một lẵng hoa khai trương, kệ hoa khai trương đẹp để gửi tặng thay cho lời chúc mừng sẽ giúp người nhận cảm thấy vô cùng ý nghĩa và hạnh phúc.

Tuy nhiên khi tặng hoa khai trương bạn cũng cần phải có sự khéo léo và tỉ mỉ để chọn được những loại hoa đẹp và tinh tế, phù hợp nhất. Cùng hoasaigon.com.vn tham khảo bí quyết chọn hoa tươi khai trương ý nghĩa nhất dưới đây để có thể giúp cho lẵng hoa, kệ hoa của mình trở nên trọn vẹn hơn và ý nghĩa hơn trong mắt người nhận nhé!

Hoa khai trương chính là món quà ý nghĩa

Hoa khai trương chính là món quà ý nghĩa 

Khi chọn hoa khai trương để tặng cho ai đó bạn cần chú ý đến chủ nhân của buổi lễ ở độ tuổi nào để từ đó có thể chọn được kiểu hoa, loại hoa cho phù hợp. Và tât nhiên rằng bạn nên chọn những loài hoa đại diện cho sự viên mãn, phát lộc, phát tài với những ý nghĩa phồn thịnh, sức khỏe, lâu dài. Việc chọn những loài hoa bền màu cùng với hương thơm nhẹ nhàng cũng chính là bí quyết giúp cho món quà của bạn thêm phần tuyệt vời hơn rất nhiều.

Đặc biệt khi chọn hoa khai trương để tặng một ai đó bạn cũng cần phải chú ý đến màu sắc của hoa. Không nên chọn những loài hoa có màu sắc u buồn ví dụ như màu nâu hay màu đen… mà cần chọn những màu sắc trông thật vui tươi như màu đỏ, màu xanh hoặc màu vàng. Màu đỏ chính là màu may mắn thể hiện sự nhiệt tình, sôi nổi thành công rực rỡ. Màu xanh lá chính là màu thể hiện tuổi thanh xuân với sự may mắn thành công còn màu xanh da trời thể hiện niềm vui, sự bình yên, màu tím thể hiện sự sang trọng và cao quý…

Hoa khai trương giúp bạn nhắn gửi thông điệp lời chúc đến người nhận

Hoa khai trương giúp bạn nhắn gửi thông điệp lời chúc đến người nhận

Bên cạnh đó để cho lẳng hoa khai trương, kệ hoa khai trương của bạn trở nên ý nghĩa hơn thì bạn cũng cần phải chọn được sản phẩm bộc lộ được tính cách của người nhận. Ví dụ như nếu bạn tặng hoa cho người có tính cách lãng mạn thì nên chọn loại hoa màu hồng, màu tím xen kẽ ngoài ra có thể kết hợp với màu trắng. Còn nếu như bạn tặng hoa cho người có tính cách quyết đoán luôn muốn có thử thách, chông gai thì bạn nên chọn loại hoa có màu đỏ hoặc màu xanh…

Dưới đây chính là những mẫu hoa khai trương đẹp và ý nghĩa:

Hoa khai trương đẹp và ý nghĩa

Hoa khai trương đẹp và ý nghĩa

Hoa lan vũ nữ được dùng nhiều trong hoa khai trương

Hoa lan vũ nữ được dùng nhiều trong hoa khai trương

Hồng môn, ly và lan chính là những loài hoa được chọn nhiều vào dịp khai trương

Hồng môn, ly và lan chính là những loài hoa được chọn nhiều vào dịp khai trương

Hy vọng rằng với những thông tin bí quyết chọn hoa tươi khai trương ý nghĩa nhất dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa hoa để tặng cho những người thân, những đồng nghiệp hoặc đối tác, khách hàng của mình. Mọi thắc mắc liên quan đến việc chọn hoa khai trương hãy liên hệ với hoasaigon.com.vn để được tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác nhất.

>>> Để hiểu rõ hơn về hoa khai trương bạn có thể tham khảo bài viết sau:

 Cách tặng hoa khai trương ý nghĩa nhất

>>> Bạn có thể tham khảo những mẫu hoa khai trương hiện có tại hoasaigon.com.vn ở đây:

 Hoa khai trương

>>> Xem các mẫu hoa tặng sinh nhật đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn