Bí quyết tặng hoa cho mẹ thật ý nghĩa

02-03-2015 | 13063

Hoa lan chuông cũng có ý nghĩa rất sâu sắc về tình mẫu tử. Đó là sự biết ơn, kính trọng của những đứa con dành cho người Mẹ kính yêu.

Trong một năm có rất nhiều dịp đặc biệt để tặng hoa cho mẹ như 8/3, 20/10, sinh nhật mẹ hay Ngày của mẹ. Nhất là hoa tươi, là món quà mà phụ nữ nào cũng thích.

Vào những dịp đặc biệt ấy chính là cơ hội để cho những người con như chúng ta thể hiện lòng biết ơn của mình dành cho người Mẹ kính yêu. Một bó hoa, một giỏ hoa xinh tươi, ý nghĩa tặng mẹ với cách thể hiện khéo léo, chân thành...chắc chắn rằng mẹ sẽ rất vui khi con cái luôn nhớ và dành cho Mẹ tình cảm chân thành nhất.

Bí quyết tặng hoa cho mẹ thật ý nghĩa

Dù là hoa hồng kiêu sa, hoa hướng dương rực rỡ, thủy tiên dịu dàng hay cẩm chướng bình dị... thì những loài hoa ấy cũng mang trong mình một ý nghĩa rất sâu sắc đối với tình mẫu tử thiêng liêng. Mỗi loại hoa thể hiện tình mẫu tử theo ngôn ngữ riêng của mình.

Hoa hồng tặng mẹ nói lên tình yêu, vẻ đẹp và sự chung thủy. Mẹ luôn là người phụ nữ đẹp nhất mà không ai có thể thay thế. Tình yêu của con dành cho mẹ không bao giờ thay đổi.

Tặng hoa lyly thể hiện sự cao thượng: Mẹ là người phụ nữ cao thượng nhất, Mẹ luôn vững tâm vượt qua tất cả những khó khăn, cám dỗ đời thường để chăm lo cho con, cho hạnh phúc gia đình.

Tặng mẹ hoa cúc thể hiện sự giản dị: Mẹ là người phụ nữ đôn hậu và giản dị giữa cuộc sống đời thường, niềm vui, niềm hạnh phúc của mẹ là chắt chiu, vun vén cho con, cho gia đình thân yêu của mình.

Tặng mẹ hoa thủy tiên thể hiện sự dịu dàng như lời của Mẹ: Sự dịu dàng và ân cần của Mẹ không bao giờ hết dành cho con cái. Lúc nào mẹ cũng bên cạnh, chăm lo, động viên, là chỗ dựa vững chắc cho con bước vào đời.

Bí quyết tặng hoa cho mẹ thật ý nghĩa

Hoa lan chuông tặng mẹ thể hiện lòng biết ơn. Hoa lan chuông cũng có ý nghĩa rất sâu sắc về tình mẫu tử. Đó là sự biết ơn, kính trọng của những đứa con dành cho người Mẹ kính yêu. Người đã chăm sóc, giáo dục và cho con một cuộc sống bình dị mà hạnh phúc hơn bất cứ một điều gì lớn lao nhất trên thế gian này.

Bí quyết tặng hoa cho mẹ thật ý nghĩa

Tặng hoa mẫu đơn thể hiện con muốn được gục đầu vào lòng Mẹ: dù con có lớn bao nhiêu, thành đạt như thế nào thì trong lòng mẹ con vẫn là đứa con bé bỏng của mẹ, lòng yêu thương và lo lắng của mẹ dành cho con không hề giảm mà càng ngày càng tăng lên khi nhìn con lớn từng ngày.

Bí quyết tặng hoa cho mẹ thật ý nghĩa

Hoa lan tặng mẹ nói lên lòng bao dung: vòng tay bao dung của mẹ luôn rộng mở trước nhứng lỗi lầm, vấp ngã của con. Tất cả những hạnh phúc, ngọt bùi mẹ đều dành cho con hết, niềm hạnh phúc của mẹ là được thấy con của mẹ hạnh phúc.

Hoa hướng dương tặng mẹ thể hiện niềm tin và hi vọng. Mẹ là niềm tin, là hi vọng của con cho dù con có gặp bao khó khăn trở ngại trên đường đời.

Bí quyết tặng hoa cho mẹ thật ý nghĩa

Tặng mẹ hoa loa kèn toát lên nghĩa Mẹ: có ai có thể đong đầy hết được nghĩa mẹ công cha. Cả đời mẹ dành hết tình yêu thương, chăm lo cho con và gia đình được ấm êm, hạnh phúc.

Tặng hoa cho mẹ với hoa đồng tiền thể hiện sự kiên cường. Mẹ vượt qua bao thăng trầm, khó khăn, vất vả, bao thử thách chịu sự vất vả thiếu thốn để cho con có được cuộc sống no đủ, hạnh phúc.

Tặng hoa cẩm chướng vào ngày của mẹ thể hiện lòng quý mến, tình yêu thanh cao. Tình yêu mẹ dành cho con bao la như biển rộng, không bao giờ cạn.

Bí quyết tặng hoa cho mẹ thật ý nghĩa

Nguồn: Hoa tặng mẹ

Tham khảo thêm các mẫu hoa sinh nhật đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn