Hoa hồng xanh quà tặng ý nghĩa cho ngày 8/3

02-03-2015 | 5807

Giống như nguồn gốc bí ẩn của nó, hoa hồng xanh có nghĩa là bí ẩn. Con người thường hiếu kì với những điều bí ẩn không thể giải thích được thể hiện bằng hoa hồng xanh.

Một không gian xa vời không thể với tới, một bí ẩn không thể được làm sáng tỏ thì đó chính là hoa hồng xanh. Một người nhận được hoa hồng xanh sẽ phải đưa ra nhiều suy đoán và suy nghĩ, bao hàm trong đó là ám chỉ tính cách phức tạp khó hiểu và khó giải thích được.

Một ý nghĩa khác của hoa hồng xanh vĩnh cửu là nó tượng trưng cho những điều không thể thành hiện thực, hoặc không thể đạt được. Bởi hoa hồng xanh rất hiếm trong tự nhiên, nó đại diện cho điều gì đó hầu như không nằm trong tầm tay của một người, một đối tượng mà dường như quá khó khăn để đạt được. Do đó, hoa hồng xanh được ngưỡng mộ và đề cao như một giấc mơ không thể thực hiện.

Với ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu chân thành và vĩnh cửu Blue Rose (Hoa hồng xanh) đang được mọi người đón nhận và coi đây như một món quà độc đáo trong mùa 8-3 năm 2014.

Ngày quốc tế Phụ Nữ 8 - 3 đang đến rất gần, mỗi chúng ta hãy tự chọn những món quà ý nghĩa nhất để giành cho người ấy của mình và hoa hồng xanh là một gợi ý nho nhỏ mà Hoa Sài Gòn giành cho bạn. Vật chất hay tinh thần không quan trọng miễn là tình yêu của bạn mãi luôn bền chặt theo thời gian.

Hoa bó hồng xanh đáng yêu

 

 

Quí khách có nhu cầu đặt Hoa Hồng Xanh có thể đặt hàng trực tuyến trên website của Hoa Sài Gòn hoặc liên hệ thông tin dưới đây :

Dịch vụ hoa tươi và điện hoa toàn quốc Hoa Sài Gòn.

Tham khảo thêm các mẫu hoa sinh nhật đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn