Hoa hồng mạ vàng - Quà tặng độc lạ xuất hiện gần đây

07-05-2015 | 1987

Ý tưởng độc đáo được thể hiện trong việc tạo ra những bông hồng sặc sỡ, được mạ vàng với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng tìm kiếm sự sang trọng trong món quà mà họ dành tặng cho người mình yêu mến trong ngày lễ tình yêu, cũng như ngày phụ nữ.

Hoa hồng mạ vàng - Quà tặng độc lạ xuất hiện gần đây

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến ngày lễ tình nhân Valentine, cũng chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến ngày quốc tế phụ nữ. Vào những ngày này, chocolate và hoa hồng trở thành sự lựa chọn số 1. Hoa tươi trước giờ vẫn được các bạn trẻ ưu ái. Tuy nhiên, Ý tưởng độc đáo được thể hiện trong việc tạo ra những bông hồng sặc sỡ, được mạ vàng với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng tìm kiếm sự sang trọng trong món quà mà họ dành tặng cho người mình yêu mến trong ngày lễ tình yêu, cũng như ngày phụ nữ.
 
 
Các sản phẩm dát vàng xuất hiện ở thị trường Việt Nam đã khá lâu nhưng gần đây được người mua săn đón khá nhiều. 
Nắm bắt tâm lý khách hàng, nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội & Hồ Chí Minh đã chuẩn bị một lượng sản phẩm lớn để tung ra thị trường trước Ngày của mẹ 10-5. Ngày của mẹ hằng năm được kỉ niệm vào chủ nhật thứ hai của tháng. Được khởi xướng từ một người phụ nữ tại tiểu bang của Hoa Kỳ - là một ngày kỷ niệm để tôn vinh những người mẹ trong không khí ấm áp của gia đình.
 
 
Ngoài ra, các sản phẩm mạ vàng khác như thiệp, tranh ảnh, điện thoại mạ vàng… cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng. 
 
Một chiếc điện thoại mạ vàng có giá từ vài chục đến cả trăm triệu (nếu yêu cầu gắn cả kim cương hoặc đá quý). Móc chìa khóa, điện thoại mạ vàng, giá dao động từ 600.000 đồng đến 1 triệu đồng. 
 
 
Vậy nên, chọn một cành hoa hồng mạ vàng như thế này làm hoa tặng mẹ cho ngày 10-5 năm nay là hoàn toàn lý tưởng. Bạn sẽ có một món quà đặc biệt bất ngờ dành cho người phụ nữ bạn yêu thương.