Hoa là món quà tuyệt vời làm quà tặng trong Ngày của mẹ

11-05-2015 | 1772

Không chỉ là món quà tuyệt vời. Hoa tươi trong Ngày của mẹ tạo cho không gian ấm cúng, đẹp đẽ & tinh tế. Mang về một bó thật to đó là điều mà bạn sẽ làm mẹ bạn thật bất ngờ

Không chỉ là món quà tuyệt vời. Hoa tươi trong Ngày của mẹ tạo cho không gian ấm cúng, đẹp đẽ & tinh tế. Mang về một bó thật to đó là điều mà bạn sẽ làm mẹ bạn thật bất ngờ. Hãy chọn đúng loại hoa tươi mà mẹ bạn thích để làm hoa tặng mẹ, không cần cầu kỳ nhưng phải thật đẹp.

 

Màu sắc của mỗi loại hoa có từng ý nghĩa riêng mà phải quan sát thì bạn mới biết người nhận hoa thích như thế nào. Ví dụ như Valentine, hoa hồng đỏ là loại hoa phù hợp và được chọn nhiều nhất. Hay hoa cẩm chướng đã là biểu tượng hoa cho Ngày của mẹ.


Một cửa hàng gần nhà, một cửa hàng trực tuyến cũng là lựa chọn mà bạn cần suy nghĩ. Và dù cho chọn cách thức nào thì cũng cần chọn những bông hoa thật đẹp & giữ thật lâu nữa. Khi chọn hoa các bạn nhớ chú ý các đặc điểm của thân, lá & màu sắc cánh hoa. Bạn nên chọn những bông hoa đủ thân, lá. Thân bông hoa phải xanh, cứng & thẳng. Lá của hoa phải trông cứng cáp & có màu xanh thẫm, không bị héo úa hay vàng. Lưu ý là hoa cũ luôn có bề ngoài không còn bóng & cứng cáp. Với bảo quản lạnh khi mang ra ngoài gặp nắng thì héo rất nhanh.


Hãy cân nhắc trước khi chọn hoa bạn nhé. Vì đó là một món quà thật sự ý nghĩa với mẹ của mình.