Lựa chọn đúng đắn cách thức tặng hoa cho người bạn yêu

09-06-2015 | 1970

Tặng hoa trực tiếp hoặc gián tiếp cách nào cũng hợp lý cho cách bạn lựa chọn tặng món quà cho người bạn yêu. Lựa chọn là ở bạn & sẽ giúp tình cảm của bạn

Có phải bạn đang phân vân không biết chọn món quà nào tạo ấn tượng với người mình yêu ? Bạn đã biết cô ấy thích màu gì nhưng không thể hỏi thẳng là cô ấy thích hoa gì. Hãy để Hoa tươi Sài Gòn tư vấn cho bạn thêm nhé. Và sau đây, tặng thêm cho bạn những bí kíp giúp bạn có 1 cuộc hẹn hò với nàng thành công như bạn mong ước.
 
tặng hoa online
 
Đừng bao giờ có suy nghĩ là ngày đặc biệt nào đó mới tặng hoa bạn nhé, vì bất cứ cô gái nào cũng thích người mình yêu tặng quà cả. Vậy nên tặng một cành hoa ở bất cứ một thời điểm nào đó sẽ giúp tình cảm của cả 2 được thăng hoa. Không cần phải tặng những loại hoa đắt tiền, chỉ cần bạn tinh tế một chút trong cách chọn loại hoa sẽ tặng, bạn nghĩ là cô ấy thích & ít nhất bạn cũng nên thích nó.
.
Một lần nữa, bạn đang nghĩ nên chọn dịch vụ tặng hoa online hay sẽ mang tặng trực tiếp. Đó là lý do bạn nên đọc bài viết này
 
Bí quyết  tặng hoa trực tiếp
 
 
Trong bất cứ buổi lễ, tiệc nào, người ta thường chọn cách tặng hoa trực tiếp, chính mình là người mang đến một bó hoa, một món quà tự chọn. Không để làm gì cả nhưng nó mang ý nghĩa là "I care". Tại sao không nếu những lựa chọn để tạo nên một bó hoa thật sự đẹp, nó sẽ nói lên tính cách tâm hồn của bạn, những am hiểu của bạn gửi trong món quà này.
 
Bí quyết  tặng hoa gián tiếp
 
Tặng hoa gián tiếp hay tặng hoa online đó là bạn sẽ nhờ một bên thứ 3 chuyển hoa đến tận tay người nhận, có thể bạn liên hệ với một cửa hàng dịch vụ hoa tươi hoặc bạn tự cắm sau đó bạn nhờ bạn bè mình là người vận chuyển. Có thể là rơi vào một hoàn cảnh nào đó không thể đến được, hoặc bạn không thể gặp mặt, sợ một điều gì đó thì tặng hoa online sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Tặng hoa gián tiếp cũng là cách tặng hoa độc đáo tạo sự bất ngờ với người nhận, trong một số trường hợp nó sẽ tạo nên sự bất ngờ vỡ òa trong lòng người nhận món quà này.
 
Cũng không còn là xa lạ với mọi người nữa, đây là một cách thể hiện tình cảm gián tiếp nhưng tạo sự bất ngờ trong lòng người nhận. 
 
Chọn không gian và thời gian tặng hoa.
 
 
Một không gian lãng mạn, có nhạc nhẹ, nến lung linh, bên bờ biển,... những điều này nó giúp món quà của bạn được đẩy lên cao. Không gian riêng chỉ có hai người bên nhau, điều này sẽ giúp tình cảm của 2 bạn bên nhau, tặng hoa ngay lúc gặp mặt hoặc xuất hiện sau đó là quyền của bạn. Lựa chọn nào cũng hay cả! Thật sự thì những điều này chỉ là nhỏ nhặt, bạn tặng hoa trong hoàn cảnh thời gian nào cũng được cả, vì đã yêu nhau thì món quà trao nhau đã hạnh phúc thật sự rồi.
 
Hoa Sài Gòn sẽ tư vấn cho bạn chọn những đóa hoa đẹp nhất & phù hợp nhất
Hotline: 0985 608060 
Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, TP. Hồ Chí Minh.