Chọn hoa khai trương cho một năm làm ăn phấn khởi

08-05-2015 | 1973

Người Việt Nam thường chọn ngày giờ, tốt để khai trương, mở hàng, với mong muốn "vạn sự khởi đầu nan", "đầu xuôi, đuôi lọt". Bởi vậy, họ luôn chuẩn bị chu đáo mọi thứ kể cả việc tự đến cửa hàng lựa chọn cho mình một lẵng hoa khai trương tươi như ý.

Một thứ có vẻ không quan trọng nhưng nó luôn xuất hiện trong các buổi lễ, buổi khởi công, ngày khai trương công ty mới. Bạn biết gì không ?


Đó là một lẵng hoa tươi. Đúng là có vẻ không quan trọng đấy nhưng nếu thiếu thử xem, như là thiếu đi một phần của sự thành công vậy. Người Việt Nam thường chọn ngày giờ, tốt để khai trương, mở hàng, với mong muốn "vạn sự khởi đầu nan", "đầu xuôi, đuôi lọt". Bởi vậy, họ luôn chuẩn bị chu đáo mọi thứ kể cả việc tự đến cửa hàng lựa chọn cho mình một lẵng hoa khai trương tươi như ý.


 
 
Thay vì là một lẵng hoa, nếu trong ngày khai trương một cửa hàng bạn có thể chọn một bình lan hồ điệp. Bày trí một chậu hoa trong nhà tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng và mang lại hạnh phúc tròn đầy cho gia chủ. Bởi ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn thịnh vượng thế nên, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, người ta thường chọn cho mình một chậu lan hồ điệp đẹp mắt để trưng bày trong nhà. Không chỉ giúp ngôi nhà tràn đầy sinh khí mà còn tăng thêm vẻ sang trọng, tinh tế với sự góp mặt của loài hoa cao quý này. 
 
 
 
Thật đẹp & sang trong khi chính hoa của loại hoa này mang lại được đặt ở một nơi sang trọng quả là sự lựa chọn hoàn hảo cho năm mới.

Chọn hoa khai trương xem thêm tại: http://www.hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-khai-truong/