Bí quyết tặng hoa cực lãng mạng cho các nàng ngất ngây

27-08-2015 | 2262

Nhân dip các ngày lễ hãy tặng người phụ nữ bạn yêu thương một bó hoa hồng, chắc chắn nàng sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhận một bó hoa hồng lãng mạn này từ bạn đấy

Hoa là biểu tượng cho cái đẹp, là món quà tinh thần vô giá mà thiên nhiên đã mang lại cho cuộc sống, là quà tặng giữa con người với con người thể hiện niềm vui, hạnh phúc cho cả người tặng và người nhận. Để hăm nóng lại tình yêu ban đầu thì các bạn hãy đê hoa thay mặt các bạn và mỗi cách tặng hoa khéo léo khác nhau sẽ mang đến những thông điệp yêu thương khiến người phụ nữ thêm bất ngờ và cảm thấy thú vị.

Một số cách tặng hoa cách thật tinh tế và nhẹ nhàng được hoasaigon.com.vn đút kết sau sẽ giúp bạn ghi điểm được với cô ấy đấy.

- Hoa hồng trong phòng tắm: sau một ngày lao động mệt mỏi thì phòng tắm cũng là một nơi lý tưởng để rửa sạch những ưu tư phiền muộn với bộn bề cuộc sống phía bên ngoài và trong gia đình, vì thế bạn hãy xếp những bông hoa hồng tím mang ý nghĩa của sự chung thủy rải rác mọi nơi, để những cánh hoa vào chậu rửa mặt của nàng, đèn với hoa và nước thơm sẽ biến phòng tắm thành một không gian lãng mạn.
hoa hồng đỏ

Những cánh hồng đỏ tràn ngập bồn tắm

hoa hồng đỏ trong bồn tắm

Những cánh hồng đỏ còn có tác dụng làm đẹp da các nàng nữa đấy

 

- Hoa trong thùng giấy: những chiếc thùng mì, thùng bánh, thùng đựng những đồ điệ tử,.. bạn có thể tận dụng nó làm một chiếc hộp xốp để xếp vào đó những bông hoa hồng hình trái tim, ở giữa ghi dòng chữ yêu thương và ngọt ngào như: I love U, Anh yêu em mãi mãi vợ ơi, mãi mãi là bà xã yêu dấu của chồng nhé,... chắc chắn các nàng sẽ cảm động và yêu các chàng lắm đó.

hoa hộp gỗ

Hoa hồng tím đựng trong hộp gỗ hình trái tim

hoa hồng xanh

Hoa hồng xanh trong hộp gỗ ý nghĩa cho nàng- Hoa trên xe: hãy đặt những cành hoa hồng kết hợp những băng rôn rực rỡ trên chiếc xe máy của cô ấy, khi dắt xe đi làm hoặc đi chợ, nàng sẽ xúc động và ngạc nhiên về món quà của bạn.

hoa hồng đà lạt

Hoa hồng đỏ trên xe đạp cho nàng bay bổng

 

- Hoa hồng trên giường: sau khi dùng bữa tối, hãy đưa nàng vào thiên đường của hạnh phúc bằng cách hãy chuẩn bị trước khi nàng bước lên giường, bạn trang trí phòng ngủ một cách thật lãng mạn bằng cách để những cành hoa, cánh hoa hồng xanh trên giường, dưới sàn nhà thành hình trái tim hay tên của 2 vợ chồng bạn, có thể kèm theo đó là một cây nến và một chút nước hoa trên đó.

hoa hồng đỏ

Những cánh hoa hồng đỏ trên giường cực lãng mạng

 

Hoasaigon.com.vn cảm ơn bạn vì đã đọc bài viết này. Chúc bạn và một nửa luôn hạnh phúc nhé.