Các bước lên kế hoạch tổ chức đám cưới

19-09-2013 | 5176

Mùa cưới 2013 đến gần, nhiều cặp đôi chắc hẳn đang rất cuống cuồng, lo lăng không biết nên làm những gì, chuẩn bị những gì trước và sau lễ cưới. Để giải đáp hết những thắc mắc và lo âu của các đôi uyên ương còn trẻ, Hoa Sài Gòn sẽ giới thiệu 3 bước trong kế hoạch tổ chức đám cưới hoàn hảo như ý mình muốn và không bỏ sót chi tiết nào nhé!

Mùa cưới 2013 đến gần, nhiều cặp đôi chắc hẳn đang rất cuống cuồng, lo lăng không biết nên làm những gì, chuẩn bị những gì trước và sau lễ cưới.
Để giải đáp hết những thắc mắc và lo âu của các đôi uyên ương còn trẻ, Hoa Sài Gòn sẽ giới thiệu 3 bước trong kế hoạch tổ chức đám cưới hoàn hảo như ý mình muốn và không bỏ sót chi tiết nào nhé!
 
1. Lên ý tưởng rõ ràng
 
Thường thì cô dâu và chú rể cứ nghĩ rằng cưới cần gì phải có ý tưởng, cứ như thường lệ, truyền thống mà làm.... Thực ra không phải vậy, ý tưởng cho đám cưới là điều hết sức quan trọng làm nên sự thành công hoàn hảo cho tiệc cưới. Ý tưởng được thể hiện từ việc trả lời các câu hỏi:
- Màu sắc chủ đạo của tiệc cưới là gì?
- Hoa cưới thế nào?
- Những dụng cụ trang trí tiệc là bóng bay, khung tranh hay hoa giấy?
- Theo phong cách hiện đại, vintage hay truyền thống?
 
Các bước lên kế hoạch tổ chức đám cưới
Ý tưởng tổ chức lễ cưới độc đáo hay giản dị, lãng mạn hay hiện đại do bạn quyết định.
 
Có được ý tưởng cho lễ cưới một cách rõ ràng và thống nhất, bạn vừa tạo nên nét độc đáo, vừa không lo thiếu cái này, thừa cái kia hay những rắc rối nho nhỏ không đáng có. Đừng hạn chế sức sáng tạo, những ý tưởng độc đáo sẽ tạo được ấn tượng trong lòng quan khách. Và hãy lên kế hoạch cho những rủi ro có thể xảy ra và tìm cách giải quyết chúng ổn thỏa thì trong tiệc cưới ta mới tránh được những điều đáng tiếc xảy ra.
 
Các bước lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới
Chọn màu hoa trắng-hồng cho lễ cưới vẻ thanh nhã, tinh khôi, pha chút lãng mạn
 
2. Thống nhất trang phục cưới
 
Vẫn biết chỉ có hai kiểu: một là áo dài khăn xếp truyền thống, hai là lễ phục phong cách Tây phương, nhưng các cặp đôi vẫn cần có sự thống nhất để đảm bảo sự kết nối yêu thương trong ngày cưới. Nếu cô dâu chọn đầm lông vũ bồng bềnh, chú rể không thể chỉ "đóng thùng" trong bộ vest tối màu đơn giản, trang phục hợp đôi sẽ là vest đuôi tôm kèm nơ gài cổ.
Các bước lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới
Các bước lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới
Các bước lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới
 
3. Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới hợp với sở thích và túi tiền
 
Tổ chức tiệc cưới tại khách sạn, nhà hàng bạn sẽ có không gian sang trọng và không lo ngại thời tiết nắng mưa. Tuy nhiên, chi phí cho hội trường, sân khấu và những yếu tố phụ khác có thể khiến bạn phải "đau đầu". Ngược lại, tiệc cưới tổ chức ngoài trời cho bạn không gian mở thoáng đãng, thơ mộng và dễ trang trí theo nhiều phong cách khác nhau. Nhưng phải chú ý theo dõi thời tiết nhé, nếu trời mưa lớn thì tiệc cưới của bạn coi như... xong!
Các bước lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới
Các bước lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới
Các bước lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới
 
Thống nhất sớm về địa điểm tổ chức tiệc cưới, bạn sẽ chủ động hơn trong việc thể hiện ý tưởng trang trí, thêm - bớt các yếu tố cần thiết và có tiệc cưới hoàn hảo, chu đáo đón tiếp quan khách.
 
Với việc trang trí thoa cưới, bạn cần lựa chọn màu sắc cũng như loại hoa cưới phù hợp với tone màu mà bạn đã lên ý tưởng trước đó, và nhớ phải tùy theo mùa có những loại hoa khác nhau. Bạn cần tìm hiểu kĩ hoặc gọi ngay tới Hoa Sài Gòn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

 

Tham khảo các sản phẩm hoa cưới tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-cuoi/

 

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn