Gấu nhồi bông món quà ý nghĩa

11-07-2013 | 12268

Sản phẩm không chỉ đơn giản là một con thú nhồi bông hình dễ thương mà còn có thể giúp bạn "gửi gắm" những lời yêu thương, những lời "khó nói" dành riêng cho "người ấy"

Gấu nhồi bông món quà ý nghĩa Gấu nhồi bông món quà ý nghĩa

Gấu bông nói riêng, thú nhồi bông nói chung thường được các bạn nam trẻ lựa chọn để tặng cho bạn gái mình, vì sao con gái lại hay được tặng gấu bông. Vì con gái, nhất là các nữ teen rất thích gấu bông, các teen nữ rất nhõng nhẽo, thích những thứ nhìn dễ thương, thích ôm các con thú bông, khi vui cũng ôm gấu bông mà hôn chùn chụt, khi ngủ cũng ôm gấu bông đi ngủ, khi khóc cũng ôm gấu bông. Gấu bông thật sự có tác dụng rất lớn cho các các bạn nữ.

Gấu nhồi bông món quà ý nghĩa

Gấu nhồi bông món quà ý nghĩa

 

Ngoài các loại gấu bông thông thường trên thị trường ngày nay còn có rất nhiều loại gấu bông biết nói, biết đi đướng,… Đây thật sự là một món quà bất ngờ, bất ngờ vì người nhận chừng đây là những chú thú nhồi bông bình thường, và đến một lúc nào đó người vô tình nắm vào "tay" của chú nhồi bông, chú này sẽ lập tức "can đảm" nói ra hết những điều là người tặng muốn nói, muốn gửi gấm. Lúc đó những lời nói đó mới trở nên có giá trị đấy phải không!

Gấu nhồi bông món quà ý nghĩa

Gấu nhồi bông món quà ý nghĩa

 

 

Gấu nhồi bông món quà ý nghĩa  Gấu nhồi bông món quà ý nghĩa

Giống như một người bạn luôn ở bên chia xẻ vui buồn

Gấu nhồi bông món quà ý nghĩa

 

Các bạn nữ những thú bông giống với tuổi của mình, ví dụ teen tuổi lợn thì thích các chú lợn nhồi bông. Các bạn nữ khi nhận được quà tặng là một chú gấu bông hay bất cứ thú nhồi bông nào đó, các bạn cảm thấy rất vui sương, lúc nào cũng ôm ấp, nâng niu chúng, nhất là chúng được tặng bởi người mình yêu.

Gấu nhồi bông món quà ý nghĩa

Bạn có thể tặng gấu bông cho bất cứ dịp nào, sinh nhật, noel, 8/3, hay chỉ tặng thôi không nhân dịp nào hết…

Gấu nhồi bông món quà ý nghĩa Gấu nhồi bông món quà ý nghĩa

 

 

 

Đến với Hoa Sài Gòn để chọn lựa nhũng món quà dễ thương ý nghĩa dành tặng người thương yêu

Ngoài gấu bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm hoa đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

 

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn