Hoa phong lan dành tặng sếp

11-07-2013 | 5291

Chẳng phải bạn nịnh nọt hay hối lộ nhưng đôi khi bạn muốn tặng quà cho sếp để tỏ lòng quý mến và biết ơn nhưng lại không biết phải tặng như thế nào để nói lên được tấm lòng mình mà cả sếp và bạn đều không mang tiếng. Hãy tặng sếp những chậu hoa phong lan sẽ không có thiên nhiều về giá trị vật chất mà lại thể hiện được sự kính trọng của bạn.

 

Tặng quà cho sếp nên bắt nguồn từ ý muốn thể hiện sự trân trọng sếp, hay để thay cho một lời cám ơn chân thành vì một lần được sếp giúp đỡ, chỉ bảo trong công việc. Quà tặng sẽ mất đi giá trị khi nó biến thành một gánh nặng hay một nghĩa vụ cho người tặng nó. Nhất là gánh nặng về mặt tài chính với những món quà giá trị. Vì vậy khôn gì thích hợp hơn là những chậu hoa phong lan để sếp trưng trong văn phòng, hay trong nhà.

Tặng hoa phong lan cho sếp vào nhiều dịp

Tặng hoa phong lan cho sếp vào nhiều dịp

Bạn có thể tặng những chậu hoa Phong lan cho sếp vào những dịp lễ Tết, tân gia, khánh thành hay sinh nhật sếp.

Nhân kỉ niệm tân gia nhà mới của người sếp, lan hồ điệp tím là một món quà vô cùng ý nghĩa cả với người nhận và người tặng. Làm tăng thêm sự sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà mới. Không quá phức tạp nhưng đẹp lộng lẫy, không phô trương nhưng nổi trội,lan hồ điệp tím là món quà thích hợp nhất của bạn.

Lan hồ điệp tím cho sếp mừng tân gia.

Lan hồ điệp tím cho sếp mừng tân gia.

Một trò chơi của màu sắc và ánh sáng. Hai tông màu trắng – tím đậm, đẹp tinh tế tạo ra một hiệu ứng âm dương trong vườn phong lan của chúng tôi. Sự pha trộn màu sắc đã làm nó trở nên quyến rũ và đáng yêu phù hợp cho việc trang trí văn phòng hoặc ngôi nhà của bạn.

Chậu lan hồ điệp cao cấp mừng sếp

Chậu lan hồ điệp cao cấp mừng sếp

Một cành lan tím nổi bật giữa 2 cành lan trắng thể hiện sự tôn trọng dành cho sếp của bạn, thể hiện sự yêu quý, ngưỡng mộ, khâm phục. Vì vậy, giỏ hoa phong lan phù hợp với các dịp như tặng sinh nhật sếp.

Hoa phong lan tặng sếp dịp sinh nhật

Hoa phong lan tặng sếp dịp sinh nhật

Với 3 cành lan hồ điệp tím được đặt trong chậu gốm cao cấp và phụ liệu tạo nên vẻ đẹp sang trọng và thanh cao, đây là món quà ý nghĩa tặng tặng sếp vào dịp lễ Tết.

Hoa phong lan tặng sếp dịp Tết

Hoa phong lan tặng sếp dịp Tết

Hãy tìm hiểu văn hóa của công ty trước khi tặng hoa phong lan cho sếp. Vì nếu bạn “chơi trội” trước tất cả mọi người thì cũng là một điều không tốt cho bạn. Trong số các phương án, thường thì tặng quà tập thể được xem là cách tốt nhất. Bằng cách này, sẽ không ai phải sợ bị coi là đánh lẻ mà lại giúp thắt chặt thêm tình cảm giữa những đồng nghiệp với nhau trong công ty và với cả sếp.

Hãy đến với Hoa sài gòn, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn cho sếp chậu hoa phong lan đẹp nhất.

Tham khảo thêm các mẫu hoa lan đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/lan-ho-diep/

 

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn