Làm mẹ cảm động với những món quà sinh nhật độc đáo

16-11-2016 | 2032

Ngày sinh nhật của người phụ nữ đặc biệt nhất trong cuộc đời của mỗi đứa con có lẽ là ngày vô cùng quan trọng, để những người con có thể bày tỏ tấm lòng hiếu kính và yêu thương đối với Mẹ. Mẹ chính là người sinh ta ra, nuôi ta khôn lớn, ngày ngày dạy dỗ ta những điều hay lẽ phải. Luôn khoan dung cho mọi lỗi lầm của ta. Có đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mẹ mình thật phiền phức vì cứ chăm mình quá đà nhưng đôi lúc bạn lại thấy mẹ như một vị thần có thể làm được rất nhiều việc, từ công việc ở cơ quan đến những việc làm ở nhà, lau dọn, nấu ăn, dạy con. Mẹ đã âm thầm hy sinh cho ta biết bao nhiêu điều mà ta không nhận ra, vì thế hãy nhớ và dành tặng cho người phụ nữ này những điều tốt đẹp cùng những món quà thật ý nghĩa nhé các bạn.

Thường thì vào ngày sinh nhật của mẹ, người con sẽ tặng cho mẹ mình những món quà để thể hiện lòng hiếu thảo và tình yêu thương của mình đối với mẹ. Nhưng bạn lại không biết nên tặng gì cho mẹ để vừa hợp với túi tiền mà lại làm cho mẹ thích món quà ấy? Bài viết này của hoasaigon.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết ngay vấn đề nan giải này. Hãy cùng theo dõi nhé!

 

Những món quà độc đáo tặng sinh nhật mẹ

Những món quà độc đáo tặng sinh nhật mẹ

 

Nếu bạn đang ở xa nhà thì hãy về với mẹ

Một năm có 365 ngày nhưng bạn lại không thể ở nhà thường xuyên mà chỉ về vào những dịp quan trọng trong năm, điều này chắc chắn sẽ làm mẹ bạn rất buồn vì nhớ con đấy! Nhữn đứa con sống xa nhà luôn là những đứa con mà mẹ yêu thương quan tâm nhất, mẹ bạn lại không biết bạn ở xa nhà sẽ sống như thế nào, có tốt không, có thiếu thốn không và trông ngóng từng ngày chờ con về.

Vì vậy, dù bạn đang ở đâu, làm gì, bận bịu ra sao cũng hãy giành thời gian để về chúc mừng sinh nhật mẹ, đảm bảo với các bạn bạn rằng sẽ không có điều gì quan trọng hơn mẹ bạn đâu. Hoa sài gòn mách bạn nên bí mật về nhà sẽ làm mẹ bạn vô cùng bất ngờ và có lẽ đây mới chính là món quà mà mẹ bạn mong chờ từ lâu.

 

Dù có ở xa hay bận bịu thế nào thì vẫn hãy nhớ và về mừng sinh nhật cùng mẹ bạn nhé

Dù có ở xa hay bận bịu thế nào thì vẫn hãy nhớ và về mừng sinh nhật cùng mẹ bạn nhé

 

Cùng nhau thưởng thức bữa cơm thật ngon với đầy đủ các thành viên trong gia đình

Cuộc sống xô bồ, mỗi người mỗi việc khiến cho các thành viên trong nhà ngày càng xa nhau, đến việc ăn cơm cùng nhau có lẽ cũng trở nên xa xỉ. Điều này sẽ làm cho mẹ, người chuẩn bị từng bữa cơm trong ngày cho cả nhà sẽ rất buồn. Vì vậy hãy thường xuyên ăn cơm ở nhà và đặc biệt là trong ngày sinh nhật mẹ nhé.

 

Cùng nhau ăn một bữa cơm có đẩy đủ các thành viên cũng sẽ làm mẹ rất hạnh phúc

Cùng nhau ăn một bữa cơm có đẩy đủ các thành viên cũng sẽ làm mẹ rất hạnh phúc

 

Tặng cho mẹ những món quà vật chất

Hiện nay, những món quà vật chất dù lớn hay nhỏ, dù đắt hay rẻ cũng đều thể hiện được tấm lòng của người tặng. Tuy nhiên, là một người con bạn không biết nên tặng món quà vật chất nào cho mẹ mà đảm bảo mẹ sẽ thích. Hoa Sài Gòn mách nhỏ với bạn là bạn nên tìm hiểu kỹ những sở thích của mẹ để chọn những món quà thích hợp.

 Những món quà handmade: Mẹ bạn chắc chắn sẽ rất hạnh phúc khi cầm trên tay một món quà mà bạn tự tay làm đấy. Ví dụ như thiệp, thư tay có viết những dòng tâm tình của bạn hay một cuốn album hình gia đình, ai mà lại không cảm động được cơ chứ.

 

Một cuốn album có ảnh của các thành viên trong gia đình sẽ làm mẹ bạn cảm động đến phát khóc luôn đấy

Một cuốn album có ảnh của các thành viên trong gia đình sẽ làm mẹ bạn cảm động đến phát khóc luôn đấy

 

 Trang sức: Bạn không thể phủ nhận việc mẹ bạn cũng là một người phụ nữ, cũng sẽ có những sở thích về trang sức như những người khác. Bạn hãy tinh ý một chút để biết được mẹ bạn thích trang sức có kiểu dáng, chất liệu, hoa văn như thế nào để tặng cho mẹ.

 Hoa tươi: Những bó hoa tươi mang ý nghĩa sâu sắc chắc chắn sẽ là món quà giúp bạn nói thay những điều yêu thương khó nói. Trong vô vàn những loài hoa, có những loài hoa tượng trưng cho tình mẫu tử, sự chân thành và tình yêu thương của những người thân trong gia đình, bạn có thể tham khảo qua hoasaigon.com.vn, chắn chắn món quà ý nghĩa này trong ngày sinh nhật mẹ sẽ giúp mẹ bạn tràn đầy hạnh phúc đấy.

 

Hoa tươi cũng là một món quà ý nghĩa dành tặng sinh nhật mẹ đấy

Hoa tươi cũng là một món quà ý nghĩa dành tặng sinh nhật mẹ đấy

 

 Bánh sinh nhật chắc chắn là không thể thiếu trong ngày sinh nhật rồi. Bạn có thể tự tay làm tặng mẹ mình một chiếc bánh, tuy có lẽ sẽ không ngon như ở cửa hàng nhưng chắc chắn mẹ bạn sẽ cảm động đến phát khóc luôn đấy.

 

Bắt tay vào làm một chiếc bánh sinh nhật thật độc đáo để tặng mẹ nhé các bạn

Bắt tay vào làm một chiếc bánh sinh nhật thật độc đáo để tặng mẹ nhé các bạn

 

Nước hoa, túi xách, mỹ phẩm: Hãy tặng mẹ những món đồ này nếu mẹ thích, mẹ sẽ rất trân trọng nó vì chính bạn đã tặng cho mẹ chứ không phải là ai khác.

Ngoài ra, còn có rất nhiều những món quà mà các bạn có thể dành tặng cho mẹ của mình, người đã hy sinh cho gia đình và cho bạn rất nhiều. Vì thế, một món quà nhỏ, một bó hoa tươi, một câu chúc ý nghĩa, một cái ôm nồng thắm sẽ giúp tình cảm của bạn với mẹ mình trở nên thắm thiết hơn đấy.

 

Những người con hãy luôn trân trọng những dịp đặc biệt để được ở bên mẹ nhé

Những người con hãy luôn trân trọng những dịp đặc biệt để được ở bên mẹ nhé 

 

Hoasaigon.com.vn hy vọng với những bí quyết trên, các bạn sẽ áp dụng thật thành công và làm mẹ mình thật vui vẻ, hạnh phúc không chỉ là ngày sinh nhật mẹ mà còn là những ngày bình thường khác. Chúc các bạn thành công nhé.

 

>>> Xem thêm: Chia sẻ tất cả những kiến thức trong việc tặng hoa sinh nhật cho những người xung quanh

>>> Xem thêm: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

 

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn