Tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật thật ngọt ngào và cảm động dành cho vợ yêu

21-11-2016 | 2577

Ngày sinh nhật có lẽ là một ngày vô cùng quan trọng đối với bất kỳ ai. Nó đánh dấu mỗi một cột mốc thời gian trong đời người, cứ mỗi một lần sinh nhật là lại thêm một tuổi mới với biết bao hy vọng, mơ ước, hoài bão. Còn riêng đối với người một người phụ nữ, một người mẹ, một người vợ thì ngày sinh nhật chính là ngày để người chồng, người con của mình có thể bày tỏ những tình cảm chân thành nhất đến với người đã hy sinh cho họ nhiều biết bao nhiêu. Vì thế hãy dùng những cách thật đặc biệt để gửi tới người mà mình yêu thương nhất nhé các bạn.

Trong ngày sinh nhật vợ chắc chắn sẽ không thể thiếu những món quà mà vợ thích rồi phải không nào? Các bạn có thể tham khảo bài viết về cách chọn quà sinh nhật cho vợ tại đây nhé. Tuy nhiên một lời chúc thật ngọt ngào xuất phát từ trái tim yêu thương chân thành thì sẽ làm vợ bạn cảm động hơn bất kỳ món quà đắt tiền nào nữa đấy.  Vì thế hãy nói những câu chúc thật độc đáo, chắc chắn đây sẽ là một món quà thật tuyệt vời làm cảm động bất cứ người vợ nào. Và hoasaigon.com.vn sẽ mách cho bạn một số câu chúc mừng sinh nhật thật hay dành cho ngày sinh nhật của vợ bạn nhé.

 

Những lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào thật ý nghĩa từ các ông chồng sẽ làm vợ yêu rất cảm động

Những lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào thật ý nghĩa từ các ông chồng sẽ làm vợ yêu rất cảm động

 

 Lời chúc 1: Bà xã ơi! Em đã vất vả vì bố con anh nhiều rồi, cám ơn em vì những bữa ăn ngon, những bộ quần áo thơm, một mái ấm thật sự và đặc biệt là tình yêu thương em dành cho bố con anh. Cám ơn em vì tất cả. Bố yêu mẹ nhiều lắm.

 Lời chúc 2: Hôm nay là ngày sinh nhật vợ, anh chúc vợ luôn thật khỏe mạnh, xinh đẹp và thành công. Hãy nhớ rắng bên cạnh em lúc nào cũng luôn có anh và con ủng hộ em nhé. Yêu vợ.

 Lời chúc 3: Happy birthday to you! Chúc em một nửa cuộc đời anh mỗi ngày luôn tràn đầy niềm vui, hạnh phúc. Và chắc chắn anh sẽ là người khiến em hạnh phúc nhất trên đời này.

 Lời lúc 4: Em biết không, tuy anh không thường xuyên nói ra những lời ngọt ngào, lãng mạn, nhưng có một điều anh muốn nói với em đó là trong lòng anh em luôn là một người vợ đảm đang và tuyệt vời nhất. Cám ơn em đã ở bên cạnh anh và con.

 Lời chúc 5: Vợ à, em vẫn thường hay trách anh là lấy nhau rồi thì anh không còn lãng mạn như trước nữa. Tuy nhiên, em biết không tình cảm thuở ấy của chúng ta vẫn còn vẹn nguyên, em trong lòng anh vẫn luôn là cô gái đáng yêu như lúc nào. Bây giờ chúng ta còn có một thiên thần nhỏ nữa, anh hứa sẽ luôn bảo vệ và yêu hai mẹ con thật nhiều. Yêu em bà xã của anh.

 

 

 Lời chúc 6: Vợ ơi, sinh nhật em lại tới nữa rồi này. Anh hứa mỗi năm sẽ cùng bên em để thổi nến sinh nhật và cùng nhau nắm tay đi đến cuối đời em nhé.

 Lời chúc 7: To the world, you may be one person. But to me, you are the world. Happy birthday and I love you so much. (Tạm dịch: Tuy đối với thế giới, em không phải người duy nhất. Nhưng đối với anh, em là cả thế giới. Chúc mừng sinh nhật vợ, anh yêu em nhiều lắm).

 Lời chúc 8: Chúng ta đã nắm tay nhau đến tận mấy mươi năm rồi em nhỉ. Có lẽ là cuộc đời của anh và em sẽ phải gắn chặt với nhau đến già đấy nên chúng ta hãy cùng nhau sống hạnh phúc hơn nữa em nhé.

 Lời chúc 9: Anh biết có những lúc em cảm thấy rất áp lực và mệt mỏi vì công việc, gia đình. Những lúc như vậy, hãy nhớ rằng bên cạnh em vẫn còn có anh ở đây, anh sẽ vì em gánh hết những thứ mệt mỏi ấy. Và trong ngày sinh nhật em hôm nay, anh chúc em sẽ ngày càng vui vẻ, xinh đẹp, nhiều sức khỏe em nhé.

Lời chúc 10: Em chính là nguồn động lực giúp anh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Anh cảm thấy rất hạnh phúc vì luôn có em bên cạnh và anh hứa anh cũng sẽ luôn bên cạnh em cùng nắm tay đi hết quãng đường còn lại nhé. Anh yêu em.

 

 

Đây là một số gợi ý của hoasaigon.com.vn về lời chúc mừng sinh nhật cho vợ yêu, giúp các ông chồng có thể tự tin hơn trong việc bày tỏ tình yêu của mình đối với vợ. Bên cạnh đó, nhắn nhủ với các bạn là những lời chúc phải được xuất phát từ chính tỉnh cảm chân thận của các bạn thì nó mới giúp cho sợi dây tình cảm giữa bạn và vợ càng thêm bền chặt. Chúc các bạn thành công nhé.

 

>>> Xem thêm: Chia sẻ tất cả những kiến thức trong việc tặng hoa sinh nhật cho những người xung quanh

>>> Xem thêm: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn