Ngắm nhìn những mẫu hoa chúc mừng đẹp nhất tại Hoa Sài Gòn

26-06-2017 | 2204

Hoa chúc mừng chính là món quà đơn giản nhưng không thể thiếu được vào các dịp chúc mừng thành công, khai trương, học tập… Đây chính là bí quyết nhắn gửi sự chúc mừng của mình đến với người nhận thay cho lời nói từ tận sâu trong lòng.

Hoa chúc mừng là món quà nhắn gửi tình cảm thân thương

Hoa chúc mừng là món quà nhắn gửi tình cảm thân thương

 

Hoa chính là món quà tuyệt vời mà chúng ta có thể dễ dàng nhắn gửi tình cảm chân thành và thân thương của mình đến với người nhận. Bài viết đưới dây hoasaigon.com.vn sẽ đưa ra vô vàng những mẫu hoa chúc mừng đẹp nhất hiện có tại Hoa Sài Gòn để bạn dễ dàng hơn khi chọn lựa hoa chúc mừng!

Tình hữu nghị HSG168

Giỏ hoa chúc mừng Tình hữu nghị

Giỏ hoa chúc mừng Tình hữu nghị

 

Giỏ hoa chúc mừng Tình hữu nghị được lấy ý tưởng từ mối quan hệ tốt đẹp giữa tất cả mọi người. Mỗi đóa hoa tuy rằng không giống nhau thế nhưng khi hiện diện cùng nhau lại tạo nên một khu vườn đầy tuyệt đẹp và mộng mơ. Với sự là kết hợp giữa những đóa lan mokara vàng cam, những đóa lan vũ nữ vàng và những cành bạch môn màu trắng hồng tinh tế giỏ hoa mang đến người nhìn cảm giác vô cùng thân thương và tuyệt diệu.

Đặt giỏ hoa chúc mừng Tình hữu nghĩ bên trong không gian căn phòng làm việc còn mang đến một không khí yên lành. Giúp cho mỗi người cảm thấy sự gần gũi giữa thiên nhiên cỏ cây hơn, tinh thần thoải mái hơn rất nhiều.

Giọt sương mai HG165

Bình hoa chúc mừng Giọt sương mai

Bình hoa chúc mừng Giọt sương mai

 

Bình hoa chúc mừng Giọt sương mai với sự kết hợp giữa vô vàng những cành lan hồ điệp màu trắng cùng những đóa hồng môn dịu ngọt và những cành thiên môn xanh xanh tươi mới. Phong cách nhẹ nhàng, tươi mới nhưng cũng vô cùng tinh tế và sang trọng này chính là lời chúc mừng nhắn nhủ về một ngày mới rạng ngời niềm vui và hạnh phúc.

Đặt bình hoa chúc mừng Giọt sương mai trong căn phòng sẽ khiến cho không gian căn phòng trở nên ngập tràn hương sắc và sức sống tràn đầy hơn. Từng cánh hoa lan tươi thắm với gam màu trắng nhẹ cùng với những cành hồng môn màu hồng trắng nhẹ nhàng hòa hợp xen lẫn vào nhau như lời tâm tình tràn đầy ý nghĩa về sức sống về niềm tin trong tương lai.

Khỏe khoắn - HG158

Giỏ hoa chúc mừng Khỏe khoắn

Giỏ hoa chúc mừng Khỏe khoắn

 

Giỏ hoa chúc mừng Khỏe khoắn gồm có hoa hồng môn, vũ nữ và hoa hồng đỏ. Những đóa hoa với sắc màu nổi bật và mạnh mẽ đang nở rộ khoe sắc thể hiện một sức sống và một cuộc sống tràn đầy niềm vui, niềm hứng khởi. Giỏ hoa mang đến người nhận thông điệp “Hãy giữ gìn sức khỏe và hãy tận hưởng một cuộc sống tràn đầy năng lượng.” Thích hợp để tặng chúc sức khỏe, chúc mừng,…

Phát triển bền vững - CB28

Giỏ hoa chúc mừng Phát triển bền vững

Giỏ hoa chúc mừng Phát triển bền vững

 

Giỏ hoa chúc mừng Phát triển bền vững được Hoa Sài Gòn chúng tôi đầu tư một cách nghiêm túc vì chúng tôi luôn hiểu rằng đó là uy tín của khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp tin yêu và đặt thiết kế hoa chúc mừng phục vụ các dịp khai trương, khánh thành, tổ chức sự kiện và trong các dịp lễ quan trọng khác. Giỏ hoa thích hợp dành tặng đối tác, khách hàng Vip trong công việc.

Toàn phúc lộc thọ - HG146

Giỏ hoa chúc mừng Toàn Phúc Lộc Thọ

Giỏ hoa chúc mừng Toàn Phúc Lộc Thọ

 

Giỏ hoa chúc mừng là sự kết hợp hài hòa giữa màu vàng của hoa lan, ly và hồng vàng với hợp với màu trắng của lan thái màu đỏ của hồng môn cùng với cách cắm duyên dáng tạo giỏ hoa lạ và sang trọng. Giỏ hoa chúc mừng được Hoa Sài Gòn tuyển chọn từ những bông hoa tươi thắm nhất mang đến một giỏ hoa với sắc vàng vô cùng rực rỡ, tươi mát như một ngày mới tràn đầy năng lượng. Giỏ hoa rất thích hợp dành tặng đối tác, khách hàng trong những dịp đặc biệt như lễ tết để thể hiện tình tâm giao của mình.

Sang trọng - CB25

Bình hoa chúc mừng Sang trọng

Bình hoa chúc mừng Sang trọng

 

Bình hoa chúc mừng đa sắc màu là sự kết hợp vô cùng độc đáo của nhiều loại hoa tạo nên một ấn tượng khó phai khi bắt gặp nó. Với sự uy quyền của hoa luôn hướng về mặt trời tạo lên vẻ đẹp hào nhoáng, tượng trưng cho sự đam mê từ hoa hướng dương trong ngôn ngữ của các loài hoa.  Kết hợp với sự hoàn hảo, may mắn từ hoa hồng đỏ và sự nhẹ nhàng, thanh lịch, cao sang của hoa địa vàng vàng rực rỡ. Bình hoa như tổng hợp tất cả các yếu tố tươi đẹp nhất vào nó để nhắn gởi đến người nhận trong một dịp đặc biệt nào đó.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của hoasaigon.com.vn, để xem thêm nhiều mẫu hoa chúc mừng đẹp và ý nghĩa khác bạn có thể tham khảo tại đây:

Hoa chúc mừng

>>> Xem các mẫu hoa tặng sinh nhật đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn