Những mẫu hoa sinh nhật độc đáo chỉ có tại Hoa Sài Gòn

15-04-2017 | 6022

Hoa luôn là món quà tặng sinh nhật ý nghĩa và thân thương mà mọi người có thể dành tặng và gửi gắm cho nhau. Mỗi mẫu hoa sẽ mang đến những ý nghĩa ngọt ngào giúp truyền tải thông điệp yêu thương chân thành đến người được nhận.

Dưới đây chính là những mẫu hoa sinh nhật vô cùng độc đáo chỉ có tại Hoa Sài Gòn. Chắc chắn rằng món quà đơn giản ý nghĩa này sẽ làm hài lòng tất cả mọi người, nhất là đối với những chị em phụ nữ. Sự hiện diện của những đóa hoa trong nhà còn mang đến một sức sống mãnh liệt như mang cả không gian tươi thắm vào ngôi nhà của bạn!

Mẫu hoa sinh nhật đựng trong hộp gỗ

Hoa sinh nhật trong hộp gỗ

Hoa sinh nhật trong hộp gỗ

Hoa sinh nhật đẹp lung linh

Hoa sinh nhật đẹp lung linh

Hoa sinh nhật độc đáo và ý nghĩa

Hoa sinh nhật độc đáo và ý nghĩa

 

Tặng mẫu hoa sinh nhật trong hộp gỗ chính là sự độc đáo và đáng yêu làm hài lòng trái tim của tất cả các cô nàng. Mỗi bông hoa đều được đặt cạnh nhau theo để tạo nên sự hài hòa và đáng yêu, đặc biệt vẻ đến với hoa hộp gỗ của Hoasaigon.com.vn bạn còn được truyền tải những thông điệp, câu chữ yêu thương chân thành với dịch vụ hoa in chữ đặc sắc. Mỗi cánh hoa với những câu chữ sẽ là lời yêu thương chân thành, là tình cảm ngọt ngào dành cho nhau.

Mẫu bó hoa sinh nhật to đẹp rực rỡ

Bó hoa sinh nhật màu tím

Bó hoa sinh nhật màu tím

Bó hoa sinh nhật màu hồng

Bó hoa sinh nhật màu hồng

 

Những bó hoa sinh nhật to và tươi thắm rực rỡ luôn làm đắm say mọi tâm hồn. Bạn có thể chọn những màu sắc khác nhau tùy thuộc vào lời yêu thương muốn nhắn nhủ như màu hồng hoặc màu vàng, màu tím. Mỗi màu sắc của hoa sẽ giúp bạn dễ dàng gửi đến một nửa của mình những tình cảm chân thành khác nhau.

Mẫu hoa sinh nhật hình trái tim

Hoa sinh nhật hình trái tim

Hoa sinh nhật hình trái tim

Mẫu hoa sinh nhật hình trái tim xinh đẹp

Mẫu hoa sinh nhật hình trái tim xinh đẹp

 

Hoa trong giỏ hình trái tim là lời kết hợp vô cùng độc đáo giữa 70 đóa hoa hồng đỏ tươi thắm tạo thành hình hai trái tim xinh đẹp. Bên cạnh đó nền của hai trái tim là màu xanh của những cành thiên môn phụ kiện tạo nên vẻ đẹp vô cùng sang chảnh cho giỏ hoa.

Với sự kết hợp giữa 3 bông hồng Ecuador được nhập khẩu từ Hà Lan kết hợp với 3 đóa hoa hồng đỏ, 6 đóa hoa hồng sen cùng 3 đóa hoa hồng phấn và nhiều hoa phụ khác như baby trắng… Tất cả mang đến một cảnh sắc khu vườn đẹp xinh lung linh tuyệt vời.

Tặng hoa sinh nhật là hồng biết nói

Mẫu hoa sinh nhật là hoa hồng biết nói

Mẫu hoa sinh nhật là hoa hồng biết nói

 

Mỗi loài hoa mang trong mình những ý nghĩa thầm kín sẽ giúp bạn gửi gắm những tình cảm chân thành và thân thương. Thế nhưng nhiều khi vì một lý do chủ quan nào ấy mà người nhận không thể hiểu rõ tấm chân tình mà bạn muốn gửi gắm. Hoa Sài Gòn thấu hiểu những tâm tư và nguyện vọng của các bạn đã sử dụng công nghệ Speaking Roses độc đáo in chữ trên cánh hoa để bạn có thể tự mình gửi đến những người thân yêu những thông điệp từ trái tim mà mình muốn nói.

Không chỉ có lời chúc Happy Birthday ngọt ngào và ý nghĩa mà đóa hoa còn nổi bật hơn khi được in kèm chiếc bánh sinh nhật với những ngọn nến lung linh vô cùng đáng yêu. Chắc chắn rằng món quà đơn giản nhưng rất độc đáo này sẽ khiến cho trái tim của người nhận cảm thấy ấm áp hơn rất nhiều.

Thật độc đáo với những mẫu hoa sinh nhật chỉ có ở hoasaigon.com.vn đúng không nào? Nếu bạn đang có những băn khoăn thắc mắc trong việc tặng hoa sinh nhật thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất bạn nhé!

 

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây để dễ dàng hơn khi chọn hoa sinh nhật:

 
Tham khảo thêm những mẫu hoa sinh nhật tại đây:
 
 
hoa sinh nhật

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttp://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn