Hướng dẫn phái mạnh dùng lẵng hoa đẹp tặng sinh nhật để đốn gục tim các cô gái

19-04-2017 | 2706

Chọn lẵng hoa đẹp tặng sinh nhật cho những người thân yêu chính là bí quyết giúp chúng ta dễ dàng nhắn gửi lời yêu thương và thông điệp muốn nhắn nhủ. Thế nhưng chọn hoa sinh nhật như thế nào để nó luôn tươi thắm ít nhất trong vài ngày chính là một trong những thắc mắc chung của nhiều người hiện nay. Bài viết dưới đây Hoa Sài Gòn sẽ giúp bạn tìm ra bí quyết chọn hoa tươi sinh nhật và giữ cho hoa luôn tươi thắm, hãy cùng tham khảo nhé!

Hoa là món quà sinh nhật đơn giản nhưng vô cùng đặc biệt

Hoa là món quà sinh nhật đơn giản nhưng vô cùng đặc biệt

Click vào đây để xem thêm thông tin mẫu hoa này: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/tinh-yeu-dong-day-hsg18.html

Bạn cũng có thể tự mình bó được mẫu hoa sinh nhật này qua video hướng dẫn:

Chỉ trong vòng vài phút ngắn ngủi bạn có thể tạo thành một bó hoa sinh nhật đẹp tuyệt vời

 

Làm cách nào để chọn được lẵng hoa đẹp tặng sinh nhật tươi thắm

Rất nhiều người nói rằng vì lý do nước được xịt trên cánh hoa nên khó phân biệt đó có phải là hoa tươi hay là hoa đã cũ. Chính vì thế kinh nghiệm dành cho bạn chính là thử bặt lòng bàn tay lên đỉnh bông hoa để có thể thử được độ cứng của từng cánh hoa. Nếu như đó là hoa mới thì cánh hoa cứng hơn còn hoa cũ và sắp héo cánh sẽ mềm hơn và yếu hơn rất nhiều.

Hoa hồng chính là hoa đẹp sinh nhật được chọn nhiều hơn cả trong các dịp nhất là vào dịp sinh nhật. Thế nên khi mua hoa hồng làm quà tặng sinh nhật bạn nên chọn những bông hoa không bị nở toét. Nếu như mua cả bó hoa thì nên loại những hoa có dấu hiệu bị héo úa ra khỏi vì chỉ cần có 1 bông hoa héo sẽ gây ảnh hưởng đến những đóa hoa xung quanh.

Nếu như bạn chọn hoa sinh nhật với những loài hoa mọc lên từ củ như hoa thủy tiên thì sẽ sống tốt hơn trong nước lạnh. Ngoài ra bạn không được để lẫn hoa thủy tiên vàng với những loài hoa khác vì hoa thủy tiên sẽ tiết nhựa và dính vào những thân hoa khác. Vì thế nếu bạn có ý định kết hợp hoa thủy tiên cùng với những loại hoa khác thì bạn nên ngâm chúng cùng với một lọ riêng trước khi đem cắm.

Ngoài ra khi chọn hoa sinh nhật đẹp tặng bạn cũng cần chọn những bông hoa tươi tắn vừa chớm nở với số lượng vừa đủ. Nó sẽ là bí quyết giúp bạn dễ dàng nhắn gửi thông điệp và lời chúc của mình đến với người nhận hoa.

Cách chọn hoa tươi sinh nhật phù hợp

Hoa hồng tặng sinh nhật những người thân yêu

Hoa hồng tặng sinh nhật những người thân yêu

 

Hoa hồng: bạn nên chọn hoa với búp đầu hoa tròn trịa, lá non không bị rách và trên cành không có tì vết. Nụ hoa hé nở còn cành thì có những chiếc lá màu xanh thẫm.

Hoa thủy tiên xinh đẹp dành tặng những người thân yêu

Hoa thủy tiên xinh đẹp dành tặng những người thân yêu

 

Hoa thủy tiên: bạn nên chọn hoa mọc lên từ củ sống tốt hơn trong nước lạnh. Chọn củ trắng to với cành khỏe và lá sẫm màu, nhiều nụ hoa chưa nở và chúi về phía cành nhiều hơn một tí. Đặc biệt bạn không nên để lẫn hoa thủy tiên vàng với những loại hoa khác vì nó sẽ tiết nhựa và dính vào những thân cây khác. Bí quyết khi bạn muốn cắm hoa thủy tiên vàng với những hoa khác đó chính là ngâm chúng vào một lọ nước riêng trước khi cắm. Hoa thủy tiên rất dễ trồng và bạn có thể tự tay chăm sóc hàng ngày.

Hoa tulip: chọn những bông hoa vừa mới chướm nở và nhụy hoa ở giữa còn màu xanh lá cây. Lá và cánh hoa tulip bạn nên chọn màu tươi và sáng bóng.

Hoa thược: bạn chọn hoa thược dược có đa số những bông hoa chướm nở và nhụy ở giữa màu xanh lá cây và chưa có phấn hoa.

Hoa ly: bạn chọn loại hoa với một số bông hé nở, nụ hoa sẫm màu và tuyệt đối không có nhụy vàng vơi vãi. Chọn hoa ly với cành lá không bị khô và không có lốm đốm những vết thâm.

Hoa cúc là món quà đáng yêu dành tặng dịp sinh nhật

Hoa cúc là món quà đáng yêu dành tặng dịp sinh nhật

 

Hoa cúc đại đóa: với hoa cúc đại đóa bạn nên chọn sao cho hoa vừa chướm nở, nhụy hoa cứng, chắc chắn và không bị quấn. Lá hoa không bị ngắt khỏi cành, cả lá và cành có màu xanh thẫm, những chiếc lá ở dưới cũng không bị rụng.

Hoa lay ơn: bạn chọn sao cho cành dài và mẩy, một số đã có bông nở với nụ thẫm màu, lá tươi và không bị lốm đốm những vết thâm.

Hoa phong lan: với hoa phong lan bạn nên chọn hoa nở hết cỡ và lá không héo, có màu xanh tươi.

Hoa loa kèn là quà tặng sinh nhật ý nghĩa

Hoa loa kèn là quà tặng sinh nhật ý nghĩa

 

Hoa loa kèn: chọn hoa với các cánh đều có hoa nở và nụ bắt đầu hé. Lá của hoa loa kèn xanh nguyên vẹn và cứng cáp, tươi tắn.

Hoa cẩm chướng: bạn nên chọn sao cho mỗi cành của hoa cẩm chướng chỉ có vài bông chớm nở, nụ hoa cẩm chướng chắc và đều đặn. Bát hoa phía dưới của hoa cẩm chướng sẽ có màu xanh, lá tươi, cuống dài và lá trên cuống cũng không bị ngắt.

Hoa cúc tây: Cúc tây chính là mẫu hoa sinh nhật đẹp và lạ và cũng được nhiều người yêu thích. Khi chọn hoa cúc tây bạn cần chọn sao cho tất cả những bông hoa cúc tây đều nở cùng nhau và tươi tắn.

Hoa mẫu đơn: bạn chọn hoa mẫu đơn sao cho có nhiều nụ trong các khóm hoa vừa chớm nở. Đặc biệt với hoa mẫu đơn thì việc mua cả chậu trưng bày sẽ đẹp hơn là cắm bình.

Hoa ly: với màu sắc tươi thắm và hương thơm nhẹ nhàng nên được rất nhiều người yêu thích. Lưu ý chung dành cho bạn khi cắm hoa ly đó chính là cần rút hết phần đầu nhị hoa ra khỏi hoa để ngăn cho phấn hoa rơi ra và làm bẩn cánh.

Hoa lan cũng là món quà sinh nhật ý nghĩa

Hoa lan cũng là món quà sinh nhật ý nghĩa

 

Hy vọng với thông tin bí quyết chọn lẵng hoa đẹp tặng sinh nhật tươi thắm sẽ giúp bạn có thêm nhiều bí quyết tuyệt vời khi chọn lựa hoa tươi sinh nhật. Mọi thắc mắc liên quan đến việc chọn hoa sinh nhật hãy liên hệ với Hoa Sài Gòn để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất về việc tặng hoa sinh nhật nhé!

 

>>> Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây để dễ dàng hơn khi chọn hoa sinh nhật:

 
>>> Tham khảo thêm những mẫu hoa sinh nhật tại đây:
 
 
>>> Xem các mẫu hoa tặng sinh nhật đẹp tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/hoa-sinh-nhat/
 
hoa sinh nhật
 

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline: 0985 608060 / 028.62768186

Website: http://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtube: https://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn