Tại sao tặng socola trong ngày Lễ Tình nhân?

10-02-2014 | 4218

Socola được dùng làm quà tặng đầu tiên bởi những người Aztec và thời đó, Socola được sử dụng như đồng tiền để trao đổi và là thức uống đặc biệt trong giới quý tộc.

Ngày nay, hàng ngàn hộp Socola sang trọng với chất lượng tuyệt hảo mang những thông điệp khác nhau được trao tặng hàng ngày thay cho lời người tặng muốn nói.

Nhưng vì sao socola lại trở thành biểu tượng của tình yêu, của sự ngọt ngào, của những đam mê mãnh liệt? Bởi lẽ socola đã vượt qua ranh giới của một món ăn vì nó đem lại cho người sử dụng một thứ cảm giác tuyệt vời, mà dù người ta có ưu ái dành cho socola bao nhiêu từ ngữ hoa mỹ cũng không đủ.

Còn từ ngữ nào tuyệt vời hơn bạn muốn dành tặng người yêu thương trong ngày Valentine bằng một thanh socola, được mệnh danh là “món quà của thượng đế”?

Chocolate nghệ thuật VNT-05

Hơn thế nữa, chính vị ngọt ngào kèm theo vị đăng đắng thú vị của socola là một minh họa tuyệt vời cho tình yêu của các cặp tình nhân. Và có lẽ chính vì những lẽ đó mà socola đã trở thành một món quà được ưa thích nhất của các cặp tình nhân trong ngày lễ Valentine.

Ngày nay với sự phát triển và nhu cầu của xã hội, socola cũng tùy biến nhiều hương vị, mẫu mã đặc sắc hơn phù hợp hơn với nhiều chủ đề. Hoa Sài Gòn xin giới thiệu thêm 1 vài mẫu chocotale tình yêu đang rất HOT trong mùa valentine này nhé.

 

 

 

Các mẫu hoa tươi valentine cực HOT tại Hoa Sài Gòn. ( tặng kèm hoa hồng biết nói khi mua hoa tại Hoa Sài Gòn nhé ! )

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm quà tặng khác tại đây: https://hoasaigon.com.vn/dien-hoa-tai-tphcm/qua-tang/

Hoa sinh nhật Hoa Sài Gòn

HOA SÀI GÒN - Bắc Nhịp Cầu Nối Yêu Thương

Hotline0985 608060 / 028.62768186

Websitehttps://www.hoasaigon.com.vn

Địa chỉ: 313 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3, HCM.

Youtubehttps://www.youtube.com/user/saigonhoa

Face book: https://www.facebook.com/hoasaigon.com.vn